Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 - Đại diện Mexico Andrea Meza đăng quang giữa đại dịch - Ảnh: GETTY IMAGES

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 đăng quang giữa đại dịch

VietTimes – Đại diện Mexico Andrea Meza vừa trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - Miss Universe 2021. Cô đăng quang giữa đại dịch COVID-19.

Trong phần thi ứng xử, khi được hỏi “Nếu bạn là lãnh đạo đất nước, bạn sẽ ứng phó với đại dịch COVID-19 như thế nào?”, Hoa hậu Andrea Meza trả lời:

“Không có cách nào là hoàn hảo để ứng phó với COVID-19. Tuy nhiên, điều tôi sẽ làm là phong tỏa trước khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng. Bởi chúng ta đã mất quá nhiều mạng sống và không thể chịu đựng nổi, chúng ta phải chăm sóc lẫn nhau. Đó là lý do tôi sẽ chăm sóc họ ngay từ ban đầu”.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 đăng quang giữa đại dịch ảnh 1

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza - Ảnh: GETTY IMAGES

Hoa hậu Andrea Meza sinh năm 1994, cô là người mẫu, giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2020. Cô từng là Á hậu 1 tại Hoa hậu Thế giới 2017.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 đăng quang giữa đại dịch ảnh 2

Andrea Meza, Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, khoe hình thể với áo tắm - Ảnh: MISSOLOGY

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 bao gồm: Mexico, Ấn Độ, Brazil, Cộng hòa Dominica, Peru.

Danh hiệu đầu tiên được công bố là á hậu 4, thuộc về đại diện Cộng hòa Dominica. Á hậu 3 là đại diện Ấn Độ. Á hậu 2 là đại diện Peru. Á hậu 1 là đại diện Brazil.

Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 thuộc về đại diện Mexico – Hoa hậu Andrea Meza.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 đăng quang giữa đại dịch ảnh 3

Hầu hết thí sinh đeo khẩu trang khi ôm chúc mừng hoa hậu ở phần cuối đêm chung kết - Ảnh: GETTY IMAGES

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021, Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam đã vượt qua thử thách đầu tiên, lọt vào top 21 nhờ lượt bình chọn của khán giả. Đại diện Việt Nam đã dừng lại trước khi BTC công bố top 10, không thể tiến sâu hơn trên đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới, dù đã đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng cho hành trình.

Nơi đâu có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh” – Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ như vậy về thông điệp chính khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021. Với cô, tình yêu thương giống như mặt trời, mặt trời đem lại sự sống cho muôn loài, và sự tái sinh là khởi nguồn cho vạn vật sinh sôi, phát triển. Đến với Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân muốn mang câu chuyện của tình yêu thương – lan toả năng lượng của yêu thương, sự ấm áp đến từ hàng triệu trái tim khán giả và Việt Nam gửi gắm đến Khánh Vân trên hành trình chinh phục Miss Universe. Trong đó, có gia đình và các em của ngôi nhà One Body Village (OBV).

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 đăng quang giữa đại dịch ảnh 4
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 đăng quang giữa đại dịch ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ thông điệp chính khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021