Danh ca Khánh Ly tái ngộ khán giả Việt, thực hiện show diễn chia tay

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Vừa về Việt Nam, danh ca Khánh Ly đã chuẩn bị thực hiện show diễn từ thiện xuyên Việt mang tên "Như một lời chia tay", chương trình lớn cuối cùng của bà tại quê hương.
Danh ca Khánh Ly hạ cánh về Việt Nam, chuẩn bị show diễn cuối cùng
Danh ca Khánh Ly hạ cánh về Việt Nam, chuẩn bị show diễn cuối cùng

Mới đây, ngày 16/6, "nữ hoàng chân đất" Khánh Ly đã đáp chuyến bay dài từ Mỹ về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau hai năm xa cách do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới. Vừa về nước, bà đã bận rộn chuẩn bị cho chuỗi show diễn mang tên "Như một lời chia tay" nhằm tri ân khán giả Việt.

Được biết, đây cũng là dịp kỷ niệm 60 năm sự nghiệp ca hát của danh ca 77 tuổi. Bà chia sẻ: "Trên suốt chuyến bay dài, dù mệt nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy háo hức vì nghĩ đến những đêm diễn sắp tới, tôi sẽ được gặp lại khán giả yêu quý trên quê hương của mình".

Theo đại diện nhà tổ chức, MC Anh Khoa, ngay sau khi có thông tin về show diễn "Như một lời chia tay", khán giả đã quan tâm và chào đón rất nồng nhiệt, chỉ trong một thời gian ngắn, 70% số vé đã được bán ra. Đồng thời, điều này cũng chứng tỏ, sức hút của nữ danh ca chưa bao giờ bị suy giảm.

Tuy nhiên, nghe đến tên chuỗi show diễn, nhiều khán giả đã không khỏi thắc mắc "Liệu Khánh Ly có chính thức chia tay âm nhạc?". Phủ nhận suy nghĩ trên, danh ca Khánh Ly cho biết bà không từ bỏ ca hát, mà chỉ muốn dành thêm thời gian cho bản thân và cuộc sống riêng.

"Từ sau chương trình này, tôi sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân và cuộc sống riêng. Tôi vẫn sẽ đến gặp gỡ và hát cho mọi người nghe, nhưng tần suất sẽ ít hơn và quy mô hẳn cũng sẽ nhỏ hơn nhiều".

Mặt khác, ca sỹ Quang Thành - đạo diễn chính của show diễn lại cho hay, nữ danh ca đã rất cố gắng để có thể trở lại tỏa sáng trên sân khấu, hát cho khán giả quê hương nghe và nói lời chia tay bởi sau này, bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

"Coi như chuyến đi của cô Khánh Ly vừa để hoạt động từ thiện, vừa để chia tay chính thức với khán giả. Còn sau này nếu có chương trình hát tiếp thì đó sẽ là món quà mà cô tặng thêm cho mọi người".

Tour diễn xuyên Việt "Như một lời chia tay" được thực hiện từ Hà Nội đến Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Côn Đảo,... Đặc biệt, đêm diễn ở Đà Lạt (ngày 25/6) chính là dịp kỷ niệm 60 năm ca hát của bà. Diva Mỹ Linh và ca sĩ Quang Thành sẽ cùng bà đồng hành trong suốt đêm diễn.

Bên cạnh đó, ngày 24/6, trước khi show diễn diễn ra, nữ danh ca sẽ có một buổi trà đàm đặc biệt với một số khách mời như MC Trác Thúy Miêu, MC Tùng Leo và Diva Mỹ Linh. Đây là cơ hội để người hâm mộ có thể tiếp cận cũng như uống trà, tâm sự cùng bà.

Sau chuỗi show diễn, nếu sức khỏe cho phép, "nữ hoàng chân đất" sẽ cùng ê kíp thực hiện tiếp show diễn tại một số quốc gia châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ. Số tiền thu được Khánh Ly sẽ ủng hộ cho các trẻ em là nạn nhân của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam.