Johnny Depp chi tiền tỉ cho tiệc mừng thắng kiện vợ cũ Amber Heard

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sau khi bồi thẩm đoàn đưa ra phán quyết cuối cùng với vợ cũ Amber Heard trong vụ kiện phỉ báng, tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" Johnny Depp đã chi số tiền khủng mở tiệc ăn mừng.
Johnny Depp
Johnny Depp

Theo tờ Daily Mail, mới đây, tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" Johnny Depp đã chi khoảng 50 000 bảng Anh (gần 1,45 tỷ đồng) tổ chức tiệc mừng sang trọng tại nhà hàng Varanasi ở Birmingham (Anh).

Bữa tiệc kéo dài từ 19h tối cho đến tận nửa đêm. Bên cạnh người bạn thân là nghệ sĩ guitar Jeff Beck, tài tử sinh năm 1963 còn mời thêm 20 người khác tới chung vui. Họ đã cùng nhau thưởng thức các món ăn Ấn Độ được chuẩn bị đặc biệt, với cocktail và rượu sâm banh.

Mohammed Hussain, Giám đốc điều hành của nhà hàng Varanasi cho biết, sau khi nhận được đơn đặt hàng bất ngờ từ Johnny Depp, anh đã quyết định hủy toàn bộ danh sách các khách hàng đã đặt để có thể dành trọn vẹn không gian cho nam diễn viên và những người bạn.

Johnny Depp và những người bạn tại tiệc mừng

Johnny Depp và những người bạn tại tiệc mừng

Ngoài ra, Mohammed Hussain còn có đôi lời nhận xét về tài tử "Cướp biển vùng Caribbean":

"Anh ấy là một người rất đáng yêu, bình dị và đã dành nhiều thời gian nói chuyện với các nhân viên, bạn bè và gia đình của chúng tôi và vui vẻ khi chụp hình cùng họ. Bạn sẽ không bao giờ nghĩ anh ấy là một ngôi sao lớn. Tôi cảm thấy vinh dự khi được tiếp đón Depp ở đây".

Sau bữa tiệc, Hussain đã có cơ hội trò chuyện cùng Depp khoảng 20 phút. Tuy nhiên, anh đã không hỏi về vụ kiện với nữ minh tinh Amber Heard.

Mặt khác, kể từ thời điểm được tòa án ở Virginia, Mỹ tuyên thắng kiện ngày 1/6 và được nhận bồi thường 15 triệu USD từ phía vợ cũ, anh vẫn đang ở Anh để theo đuổi các dự án riêng. Một số nguồn tin cho hay:

"Depp yêu âm nhạc nhưng diễn xuất là cuộc sống của anh ấy. Anh ấy không thể ngồi đó và nhìn sự nghiệp phim ảnh của mình bị ảnh hưởng. Depp hy vọng có thể vực dậy sự nghiệp. Anh ấy vẫn đang tìm đường trở lại".