Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ về nước đêm nay?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Trước những ồn ào trên mạng xã hội ngày hôm nay, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, chị vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nói rằng gia đình của nam nhạc sĩ sẽ về nước trong đêm nay (1/7).
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ngồi ghế giám khảo trong chương trình Giọng hát Việt nhí
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ngồi ghế giám khảo trong chương trình Giọng hát Việt nhí

Chia sẻ với phóng viên tờ Thanh Niên, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nói "Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý".

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng chia sẻ rằng Hồ Hoài Anh bị mất điện thoại và hộ chiếu, nhưng được sự giúp đỡ của Đại sứ quán, mọi chuyện đã ổn thỏa và có thể về nước vào đêm nay (1/7).

Việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị mất điện thoại cũng trùng hợp với thông tin diễn viên Hồng Đăng bị mất điện thoại không thể liên lạc với vợ con trong nhiều ngày và phải sử dụng một tài khoản lạ để nhắn tin cho vợ. Được biết, cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vừa qua đều đang tham gia một chuyến du lịch kết hợp công việc ở Ý và Tây Ban Nha.

Trong video livestream gần nhất được đăng tải vào ngày 24/6, Hồ Hoài Anh cho biết anh đang có mặt tại một sân golf trên đảo Majorca (Tây Ban Nha) cùng với Hồng Đăng. Hai nghệ sĩ thể hiện niềm vui khi được trải nghiệm những ngày đáng nhớ ở Tây Ban Nha.

Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang và Hồng Đăng trong chuyến du lịch tại Ý và Tây Ban Nha (ảnh FBNV)

Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang và Hồng Đăng trong chuyến du lịch tại Ý và Tây Ban Nha (ảnh FBNV)

Hồ Hoài Anh, sinh năm 1979 là một nhạc sĩ có tiếng. Gia đình anh là hình mẫu của một gia đình hạnh phúc, thành đạt. Cặp vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang nổi tiếng khi ngồi vị trí giám khảo chương trình Giọng hát Việt và Giọng hát Việt nhí. Hồ Hoài Anh còn là giám đốc âm nhạc của nhiều game show khác như Bài hát yêu thích, King of Rap...