Không quân Nga săn đuổi, truy sát các tay súng thánh chiến ở Daraa

VietTimes -- Không quan Nga, thực hiện nhiệm vụ yểm trợ chiến dịch tấn công của quân đội Syria trên vùng nông thôn phía nam tỉnh Daraa không kích phá hủy các mục tiêu phòng thủ của lực lượng Hồi giáo cực đoan, đánh phá các xe vận tải của các nhóm Hồi giáo cực đoan nhằm bẻ gãy ý chí kháng cự kẻ thù.
Không quân Nga không kích Daraa. Anh video Muraselon
Không quân Nga không kích Daraa. Anh video Muraselon

Một trích đoạn video của kênh ANNA News cho thấy, không quân Nga đã thay đổi chiến thuật và phương thức sử dụng vũ khí. Những cảnh quay bằng camera máy bay không người lái cho thấy, các máy bay chiến đấu không quân Nga sử dụng nhiều vũ khí có độ chính xác cao và thực hiện chiến thuật đi săn tự do.

Chiến đấu cơ Nga tiêu diệt bất cứ mục tiêu nào của lực lượng Hồi giáo cực đoan xuất hiện, cưỡng bức các tay súng thánh chiến phải chấp nhận đầu hàng, dọn đường cho quân đội Syria giải phóng các địa bàn then chốt trên vùng vùng nông thôn phía đông nam của tỉnh.

Các cuộc không kích tập trung vào tuyến đường tiếp vận gần căn cứ tiểu đoàn phòng không phía đông làng Naima và thị trấn Saida, ngăn chặn các tay súng Hồi giáo cực đoan cơ động di chuyển về khu vực chiến sự. Nga cũng đánh phá các sở chỉ huy, các trung tâm tập trung quân, vũ khí của đối phương trên tuyến biên giới với Jordan.

Không quân Nga phá hủy các trung tâm chỉ huy điều hành tác chiến và săn đuổi các tay súng Hồi giáo cực đoan trên vùng nông thôn Daraa. Video Rusvesna và ANNA News.