Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 13 Miss World 2022 nhưng vẫn bị chê thua kém đàn chị ở điểm này

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hoa hậu Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2022 đã đạt thành tích lọt vào Top 13 chung cuộc. Tuy nhiên, cô vẫn bị chê thua kém đàn chị cũng từng đạt Top cao ở 2 điểm này.
Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2022
Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2022

Sau nhiều ngày nỗ lực chinh chiến tại Peurto Rico, từ một người từng không được các chuyên trang nhan sắc đánh giá cao, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lọt vào top 13 Miss World 2022. Cùng với hoa hậu Lương Thùy Linh (Top 12 Miss World 2020), nàng hậu chính là đại diện Việt Nam có thành tích cao nhất trên đấu trường nhan sắc hàng đầu này.

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà cũng đạt được một số thành tích ấn tượng như Top 13 Top Model, Top 27 Top Talent, Top 28 Beauty with a purpose, Top 16 Head to head Challenge. Đặc biệt, cô còn chiến thắng hạng mục phụ Digital Media Challenge - tương với fan trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc khi Đỗ Thị Hà được gọi tên Top 12 Miss World 2022

Mặc dù vậy, một bộ phận cộng đồng mạng lại cho rằng thành tích này của Đỗ Thị Hà không có gì đáng tự hào, thậm chí là chê nàng hậu thua kém những đàn chị như hoa hậu H'Hen Niê (Top 5 Miss Universe 2018) hay Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cô bị mọi người cho rằng không biết tự tạo điểm nhấn riêng và kém tiếng Anh. Đồng thời, đây cũng là hai điểm yếu khiến Đỗ Thị Hà không thể tiến sâu hơn trong vòng chung kết.

Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

"Cơ cấu giải để thể hiện nâng vị thế nước Việt Nam thôi. Chứ Đỗ Thị Hà còn kém mọi mặt, tiếng Anh kém, khung sương mảnh chỉ phù hợp hotgirl, chân cũng không thẳng."

"Trong một dàn huê hậu của thế giới thì phải biết tạo điểm nhấn riêng cho mình. không dưng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đc đăng quang đâu. Đẹp thì rất nhiều ng đẹp, nhưng thông minh và ứng xử tốt thì cần phải trau dồi và học hỏi thêm."

"Thế là cũng không bằng Hoa hậu người thiểu số H'Hen Niê lot Top 5."

"Top 13 là giỏi rồi, bạn này đẹp nhưng thực lòng thì thua rất xa H'Hen Niê."