Màn battle căng thẳng nhất giữa 2 TikToker Long Chun và Cô gái có râu

VietTimes – Sau một thời gian im lặng, Long Chun đã chính thức lên tiếng đáp trả Cô gái có râu – người từng bóc giá quảng cáo thật của mình.

Tranh cãi giữa 2 Tiktoker "Long Chun" và "Cô gái có râu"

Tranh cãi giữa 2 Tiktoker "Long Chun" và "Cô gái có râu"

Long Chun từng chia sẻ trong 1 clip chuyện có những tháng anh kiếm được gần 1 tỉ đồng. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ trước thu nhập cao đáng mơ ước này nhưng cũng không ít người cảm thấy nghi ngờ độ chính xác của con số trên. Trong đó có Cô gái có râu – sở hữu 300 nghìn người theo dõi trên TikTok.

Người này đã đăng tải clip “bóc” giá quảng cáo của Long Chun và cho rằng thu nhập 1 tỉ là xạo. Theo Cô gái có râu, mỗi video quảng cáo của Long Chun có giá 25 triệu, mỗi tháng quay tầm 20 video thì số tiền kiếm được nhiều nhất là 500 triệu chứ không phải 1 tỉ như Long Chun nói.

Màn battle căng thẳng nhất giữa 2 TikToker Long Chun và Cô gái có râu ảnh 1

2 Tiktoker Long Chun vaf Cô gái có râu

Tối qua, Long Chun đã livestream tóm tắt sự việc đồng thời “bóc mẽ” lại Cô gái có râu. Anh chàng cho biết mình dùng chính sức ảnh hưởng của mình để nhận quảng cáo, kiếm tiền bằng tư duy sáng tạo của bản thân thì không có gì phải sợ, ít nhất anh không bịa chuyện để lừa người khác.

Anh cũng cho biết nguyên tắc của mình là review văn minh, chân thật và không bịa chuyện. Nếu nhà hàng nào book Long Chun review không ngon anh sẵn sàng từ chối thay vì nói dối khán giả. “Ai cũng muốn kiếm tiền nhưng kiếm tiền sao cho văn minh”, anh nói.

Ở diễn biễn khác Long Chun còn cho biết giá cát xê của Cô gái có râu là 4 triệu/ clip, và được chính nhãn hàng nói chứ anh không cần lập email clone để khảo giá. Anh cho biết mình có đầy đủ tin nhắn làm bằng chứng và sẵn sàng “3 mặt 1 lời” với Cô gái có râu.

"Mình biết hết chuyện của bạn nhưng mình đâu có rảnh đâu. Còn bạn thích thì livestream nói chuyện, mình không có rảnh làm clip. Clip triệu view của mình để dành cho những điều tích cực. Moi móc chuyện của người khác không có gì là anh hùng hết á, đó là nhiều chuyện nha", Long Chun kết luận.

Hiện nay phía Cô gái có râu vẫn giữ im lặng trước màn đáp trả thẳng thắn của Long Chun.