Không thể tham gia quảng bá cùng nhóm Apink – Son Naeun nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Thành viên Apink, Son Naeun đã có những chia sẻ đầu tiên khi không thể tham gia hoạt động quảng bá đợt comeback gần đây của nhóm với “HORN”.
Son Naeun là gương mặt visual của nhóm Apink
Son Naeun là gương mặt visual của nhóm Apink

“HORN” - Apink là sản phẩm âm nhạc đánh đầy ý nghĩa khi dấu sự trở lại và đồng thời còn là ca khúc kỷ niệm 10 năm thành lập của nhóm.

Tranh cãi Son Naeun vắng mặt trong hoạt động comeback của nhóm

Sau khi rời công ty cũ, Son Naeun đã gia nhập vào YG Entertainment. Điều này đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tương lai của Apink, dù nữ thần tượng vẫn sẽ tham gia vào hoạt động nhóm.

Thông báo của IST Entertainment ngày 17/ 1 và YG Entertainment ngày 18/ 1 đã khiến cộng đồng fan của Apink cảm thấy phẫn nộ khi có một thành viên thất hứa, không tham gia hoạt động nhóm. Và một làn sóng chỉ trích sự vô trách nhiệm đã hướng đến Son Naeun.

Ngoài ra, một số tin đồn mâu thuẫn nội bộ giữa các thành viên và giữa Son Naeun với công ty từng là chủ quản cũng đã được thêu dệt vào thời gian này.

Son Naeun đưa ra phản hồi – chấm dứt tranh cãi không tham gia hoạt động quảng bá comeback

Trên Instagram ngày 17/ 2, Son Naeun đã đăng tải một số bức ảnh kèm theo lời nhắn gửi người hâm mộ: “Bạn có thích album kỷ niệm 10 năm của chúng tôi, “HORN” không? Thật tiếc khi tôi không thể ở bên họ lần này, nhưng hãy thể hiện tình yêu dành cho album mà họ đã làm việc chăm chỉ và ủng hộ các thành viên nhiều nhé”.

Bên cạnh đó, nữ thần tượng cũng đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình vì không thể cùng nhóm tham gia quảng bá “HORN”.

Sự việc này đã chấm dứt những tin đồn vô căn cứ xung quanh việc Son Naeun vắng mặt trong hoạt động của nhóm với sản phẩm âm nhạc mới nhất