Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ tổ chức hôn lễ ngoài trời

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sáng 21/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào cuối tháng 3 Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ tổ chức hôn lễ ngoài trời.
Cặp sao Hàn đã chọn khách sạn Sheraton Grand Waterhill là nơi tổ chức đám cưới
Cặp sao Hàn đã chọn khách sạn Sheraton Grand Waterhill là nơi tổ chức đám cưới

Theo nguồn tin độc quyền từ tờ The Women’s Chosun tiết lộ, Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ tổ chức đám cưới tại Aston House của khách sạn Sheraton Grand Waterhill. Nơi đây từng là đại điểm tổ chức hôn lễ của nhiều sao Hàn đình đám như Bae Yong Joon – Park Soo Jin, Kim Hee Sun, Shim Eun Ha,...

Đây là khách sạn hạng sang ở Seoul nổi tiếng với không gian riêng tư, sang trọng, thoáng đãng và nằm trên sườn đồi. Được biết giá thuê địa điểm này lên đến 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) một ngày.

Khu nghỉ dưỡng hoành tráng này độc lập hoàn toàn và luôn được an ninh bảo vệ. Chỉ có một lối dẫn duy nhất vào biệt thự nên chủ nhân có thể đảm bảo an ninh tuyệt đối cho hôn lễ riêng tư, hạn chế những vị khách “không mời mà đến”. Bởi vậy, nên đây là địa điểm được nhiều sao Hàn lựa chọn trong ngày trọng đại của mình.

Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ rầm rộ, phía đại diện MS Team Entertainment và VAST Entertainment - công ty quản lý của Son Ye Jin và Hyun Bin đều đồng loạt trả lời rằng: "Chúng tôi không biết rõ nội dung liên quan. Bởi lẽ, đám cưới của cả hai dự kiến được tổ chức không công khai nên chẳng thể xác nhận được điều gì lúc này".

Trước đó, vào ngày 10/2 cặp đôi đã chính thức tuyên bố kết hôn vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, lễ cưới sẽ được tổ chức kín đáo và riêng tư theo đúng mong muốn của Son Ye Jin - Hyun Bin.