Vietnamobile tung gói cước 30GB dữ liệu/tháng giá 50.000 đồng

VietTimes -- Chỉ với 50.000đ/ tháng gói vEasy, thuê bao của Vietnamobile sẽ được tận hưởng thoải mái 1GB dữ liệu 3G tốc độ cao mỗi ngày ngày, tương đương 30MB dữ liệu tốc độ cao trong tháng.
Ảnh minh hoạ: Báo VnMedia.
Ảnh minh hoạ: Báo VnMedia.

Mặc dù cơn lốc 4G vẫn đang “càn quét” thị trường viễn thông di động, với sự chạy đua giảm cước và đưa ra những gói cước cạnh tranh của các nhà mạng nhưng dịch vụ 3G vẫn đứng rất “vững” trước nhu cầu vẫn còn rất lớn của khách hàng. Và mới đây, gói cước 3G mới vEasy của Vietnamobile có dung lượng lên đến 30GB mà giá lại chỉ bằng…2/3 cốc café Starbuck sang chảnh.

Để đăng ký, thuê bao soạn tin: DK vEasy gửi 345 hoặc bấm *702*2#OK (1 trong 2 cách) là sẽ có ngay 30GB dữ liệu dùng thoải mái trong 30 ngày.

Với việc ra mắt gói cước vEasy, nhà mạng Vietnamobile thể hiện cam kết đồng hành cùng người dùng, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí, để có thể tự do kết nối. Cùng với đó, Vietnamobile mới đây cũng đã công bố hoàn thiện việc phủ sóng 3G toàn quốc và giới thiệu chương trình khuyến mãi tặng ngay 3GB dung lượng cho mỗi sim mới bất kỳ. 

Được biết, tại Hội thảo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Bộ TT&TT diễn ra mới đây, bà Elizabete Fong -- Tổng giám đốc điều hành Vietnamobile nhấn mạnh: “Vietnamobile đã triển khai và tăng cường các giải pháp hạn chế tin nhắn rác. Kết quả, tin nhắn rác giảm 65% so với 6 tháng cùng kỳ. Thực hiện cam kết giữa 5 doanh nghiệp viễn thông, Vietnamobile đang đầu tư nâng cấp hệ thống ngăn chặn tin nhắn rác hiệu quả hơn”.
Bà cũng cho biết theo Nghị định 49, chỉ các đại lý do doanh nghiệp ủy quyền được phép bán SIM, Vietnamobile đã bắt đầu xây dựng hệ thống cửa hàng với hơn 2.000 cửa hàng, dự kiến đầu tư khoảng 7 triệu USD để tạo điều kiện cho khách hàng được đăng ký lại thông tin chính xác.