Video: Nga sử dụng đạn lượn (UAV tự sát) Lancet và KUB-BLA ở Kherson

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Ngày 20/7, truyền thông mạng xã hội Telegram Nga đăng 2 video, ghi lại các cuộc tấn công của đạn lượn thông minh (UAV tự sát) Lancet và KUB-BLA vào các mục tiêu quân sự của quân đội Ukraine.

Video đầu tiên ghi cảnh đạn lượn thông minh Lancet tấn công 2 vị trí phòng thủ kiên cố của quân đội Ukraine trên chiến tuyến khu vực Kherson.

Quân đội Nga, sử dụng đạn lượn thông minh (UAV tự sát) Lancet tấn công trận địa phòng ngự quân đội Ukraine. Video South Front.

Video thứ hai ghi lại cảnh đạn lượn thông minh Lancet phá hủy một tàu xe thiết giáp quân đội Ukraine và đạn lượn KUB-BLA tấn công vào vị trí tập trung quân của quân đội Ukraine. Cả hai cuộc tấn công đều diễn ra trên một khu vực ở Kherson.

Đạn lượn Lancet phá hủy một xe thiết giáp, đạn lượn KUB-BLA tấn công vị trí tập trung quân của quân đội Ukraine trên chiến trường Kherson. Video Komsomonskya Pravda.

Đạn lượn (UAV tự sát) Lancet và KUB-BLA đều do ZALA Aero Group, công ty con của tập đoàn quốc phòng Kalashnikov Nga.

Phiên bản mới nhất của Lancet có phạm vi hoạt động 40 km, thời gian bay liên tục 40 phút, tốc độ 80 đến 110 km/giờ. Đạn được trang bị hệ thống quang điện tử, cho phép tìm kiếm phát hiện, theo dõi và khóa mục tiêu. UAV tự sát mang theo đầu đạn nặng 3 kg.

KUB-BLA, được thiết kế để tấn công các mục tiêu tĩnh, có thiết kế đơn giản hơn, không có hệ thống quang điện tử theo dõi, giám sát mục tiêu. Đạn lượn có phạm vi hoạt động từ 40-60 km, thời gian bay liên tục 30 phút, tốc độ từ 80 đến 130 km/ giờ. UAV tự sát mang đầu đạn nặng 3 kg.

Quân đội Ukraine trong thời gian dài đã tổ chức các trận địa phòng ngự vững chắc, có chiều sâu và hỏa lực mạnh. Sử dụng các loại đạn lượn (UAV tự sát) Lancet và KUB-BLA, quân đội Nga có thể tấn công những mục tiêu quan trọng nằm sâu trong hậu phương chiến trường với độ chính xác cao.