Video: cận cảnh xe tăng lực lượng Donetsk chiến đấu trên chiến trường Donetsk

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Giao chiến tiếp tục diễn ra ác liệt trên toàn chiến trường miền Đông Ukraine, quân đội Nga đã dừng các cuộc tấn công bộ binh, chuyển hoàn toàn sang tấn công hỏa lực đa tầm tiêu hao sinh lực đối phương.
Xe tăng trung đoàn 11 lực lượng Donetsk tấn công. Ảnh video RT
Xe tăng trung đoàn 11 lực lượng Donetsk tấn công. Ảnh video RT

Hãng truyền thông RT công bố video cuộc chiến đấu của trung đoàn số 11, lực lượng Donetsk từ một chiếc tăng T-72 trong cuộc chiến xe tăng trên hướng làng Pervomaisky, đánh vào trận địa pháo binh và chiến tuyến phòng ngự và của quân đội Ukraine. Đây là khu vực phòng thủ vững chắc nhât của lực lượng vũ trang Ukraine, bàn đạp các cuộc tấn công và pháo kích vào thành phố Donetsk.

Xe tăng trong cuộc tấn công của trung đoàn 11 lực lượng Donetsk (DPR) phá hủy các vị trí của Lực lượng vũ trang Ukraine. Video RT

RT cũng công bố video ghi lại cuộc chiến trên hướng Kherson, lực lượng pháo binh – tên lửa Nga đẩy lùi một cuộc tấn công của quân đội Ukraine theo hướng này khi quân đội Nga rút lui khỏi chiến trường.

Hỏa lực dữ dội của pháo binh Nga bao trùm lên đội hình chiến đấu của quân đội Ukraine trên hướng Kherson. Video RusVesna.

Theo RT