UAV tự sát Lancet-3M quân đội Nga tiếp tục phá hủy, phá hỏng vũ khí hạng nặng của Ukraine

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến 22/3, truyền thông mạng xã hội Nga tiếp tục công bố video, ghi lại 5 cuộc tấn công bằng đạn lượn thông minh, UAV tự sát Lancet đánh vào các phương tiện quân sự Ukraine.

Những cuộc tấn công phá hủy, phá hỏng một khẩu lựu pháo xe kéo 155 mm M777 do Mỹ sản xuất, một khẩu lựu pháo xe kéo 152 mm D-20, một lựu pháo xe kéo 122 mm D-30 do Liên Xô sản xuất, một hệ thống phòng không tầm ngắn Stormer HVM do Anh sản xuất, một xe tăng chủ lực không xác định, có thể là T-72 do Liên Xô sản xuất.

UAV tự sát Lancet-3 quân đội Nga phá hủy các phương tiện chiến đấu của quân đội Ukraine trong vùng chiến dịch quân sự đặc biệt. Video South Front.

Kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt của quân đội Nga ở Ukraine, đã ghi nhận được hàng trăm cuộc tấn công bằng UAV tự sát Lancet-3 vào các phương tiện chiến tranh quân đội Ukraine. Lực lượng phòng không chiến trường và tác chiến điện tử Ukraine hoàn toàn bất lực trước những cuộc tấn công bằng UAV tự sát Lancet, KUB – BLA. Đến thời điểm này, các UAV trở thành vũ khí tấn công chủ lực của quân đội Nga trên chiến trường Ukraine.

Theo South Front