Top 7 mẫu smartphone tốt nhất đến từ hãng Lenovo

VietTimes -- Dưới đây là 7 mẫu điện thoại tốt nhất của hãng Lenovo đang có mặt trên thị trường.

1. Lenobo Z6 Pro

Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Đây là mẫu điện thoại tốt nhất của hãng Lenovo ở thời điểm hiện tại. Nó có đầy đủ mọi thứ mà một người dùng mong muốn. Máy sử dụng con chip Snapdragon 855 cùng với 12GB RAM giúp cho máy hoạt động rất mượt. Cụm 4 camera phía sau của máy được đánh giá là một trong những cụm camera tốt nhất trên smartphone hiện nay. Máy có dung lượng pin lên đến 4.000 mAh. Máy cũng được tích hợp bộ nhận diện vân tay dưới màn hình.

Màn hình của máy rộng 6.39 inch cho người dùng một không gian giải trí và làm việc rộng rãi. Máy có bộ nhớ trong 512GB, quá thoải mái cho nhu cầu cá nhân của hầu hết người dùng.

2. Lenovo Z5 Pro GT

Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Lenovo Z5 Pro GT là một phiên bản thấp cấp hơn của chiếc Z6 Pro chúng ta vừa đề cập bên trên. Lenovo Z5 Pro GT có một màn hình và con chip tương tự chiếc Z6 Pro tuy nhiên hai chiếc máy này vẫn có một số điểm khác nhau nhất định.

Điểm tạo nên sự khác biệt trên chiếc Z5 Pro GT đó chính là bởi thiết kế độc đáo của nó. Camera trước của máy có thể trượt lên trượt xuống. Khi không sử dụng camera trước sẽ ẩn đi, điều này giúp cho máy tối ưu được diện tích màn hình. 

Máy được tích hợp quét dấu vân tay ở phía dưới màn hình cũng như bộ nhớ trong 512 GB giống như chiếc Z6 Pro.

3. Lenovo Z6

Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Đây là một phiên bản "rẻ tiền" hơn của chiếc Z6 Pro. Nhìn chung những tính năng trên chiếc Z6 Pro đều được tích hợp trên chiếc điện thoại này, tuy nhiên khi đi vào chi tiết các thông số thì Z6 vẫn có một số điểm thua kém so với người đàn anh Z6 Pro.

Điểm khác biệt đầu tiên giữa Z6 và Z6 Pro đó chính là về con chip. Z6 chỉ được trang bị con chip Snapdragon 730 và chỉ có 8GB RAM. điểm khác biệt lớn thứ hai phải kể đến đó chính là cụm camera khi mà khi mà chiếc Z6 có ít cảm biến camera hơn người đàn anh Z6 Pro.

Tuy là thua kém hơn một chút về một vài thông số so với chiếc Z6 Pro nhưng Z6 lại có lợi thế hơn về giá cả.

4. Lenovo Z5 Pro

Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Đây là phiên bản giá rẻ của chiếc Lenovo Z5 Pro GT. Không có quá nhiều điểm khác biệt trên hai chiếc điện thoại này. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ là con chip Snapdragon 710 trên chiếc Z5 Pro. Dung lượng RAM trên chiếc Z5 cũng là ít hơn so với người đàn anh.

Ngoài những điểm khác nhau nêu trên, thì hai chiếc điện thoại này hoàn toàn giống nhau. Z5 Pro vẫn được trang bị màn hình Full HD+ 6.39 inch, cụm 2 camera phía sau và dung lượng pin 3.350 mAh. Máy cũng có thiết kế camera trượt y như chiếc Z5 Pro GT.

5. Lenovo Z6 Lite

Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Đây là một phiên bản giá rẻ với hiệu năng thấp của dòng Z6. Tuy là phiên bản có hiệu năng thấp nhất của dòng Z6 nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng, máy được trang bị con chip Snapdragon 710 cùng với đó là 6GB RAM đi kèm.

Cụm ba camera sau giúp bạn có được những bức ảnh với chất lượng tuyệt vời. Màn hình của máy là màn hình Full HD+ 6.3 inch. Máy có dung lượng pin lên tới 4.050 mAh.

6. Lenovo S5 Pro GT

Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Lenovo S5 Pro GT có màn hình Full HD+ 6.2 inch. Máy sử dụng con chip Snapdragon 660 cùng với 6GB RAM.

Phần cảm biến vân tay của máy được gắn ở mặt sau. Máy có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD giúp cho bạn có một không gian lưu trữ lớn.

7. Lenovo K10 Plus

Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Chiếc máy cuối cùng trong list này đó là chính là chiếc Lenovo K10 Plus. Thiết kế chiếc máy này khá giống với chiếc Lenovo Z6 Lite.

Máy được trang bị chip Snapdragon 632 với 4GB RAM. Màn hình Full HD + 6.22 inch. Máy được trang bị cụm 3 camera phía sau.

Nguồn: Android Authority