Sao nhập ngũ: Duy Khánh bị chê làm lố, cố bắt chước Diệu Nhi nhưng nhận phản ứng ngược lại

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Tập 1 Sao nhập ngũ vừa lên sóng, Duy Khánh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.
Duy Khánh bị cho là làm lố để chiếm spotlight
Duy Khánh bị cho là làm lố để chiếm spotlight

Sau khi lên sóng với màn khui vali với đủ thứ món, Duy Khánh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nếu như những nghệ sĩ khác đều mang theo hành lý đủ dùng thì nam diễn viên lại mang theo cả đồ skincare, đồ ngủ hình con hổ, băng dán cấm hù vì yếu tim, băng vệ sinh lót trong giày,...khiến nhiều khán giả cho rằng phần thể hiện của Duy Khánh hơi quá lố, kém duyên.

Đầu tiên, Duy Khánh mang tấm băng đừng ai hù dọa mình rồi lại xin Trung đội trưởng Phạm Quang Khải được dán tấm bảng đó ở giường ngủ. Tiếp đến, Duy Khánh xin mang theo băng vệ sinh, 9 quần lót và rất nhiều mỹ phẩm.

Anh nói: "Tôi muốn xin bổ sung thêm băng vệ sinh cho bản thân mình. Tôi nghe nói là khi nhập ngũ, nếu mang băng vệ sinh theo rồi lót vào trong giày thì trong quá trình di chuyển và hoạt động sẽ đỡ bị đau chân nên tôi có mang theo 4 băng vệ sinh. 2 loại ban ngày, 2 loại ban đêm để phục vụ cho cá nhân, và mang dư cho 3 đồng chí còn lại. Tôi lướt TikTok và thấy một số đồng chí đi nghĩa vụ quân sự nói rằng vào quân ngũ nhớ mang theo băng vệ sinh lót giày nếu không dễ bị tê chân tay".

Duy Khánh mang cả "siêu thị" đồ dùng đi

Duy Khánh mang cả "siêu thị" đồ dùng đi

Một lát sau Duy Khánh tiếp tục gây cười khi giới thiệu túi nhỏ đựng 9 cái quần lót. "Mặc dù chỉ đi có 7 ngày nhưng tôi đã tính đến trường hợp lỡ như bị xô ngã xuống vũng sình thì sẽ bị ướt quần lót bên trong. Nên tôi mang thêm 2 cái quần lót để phòng trường hợp không có gì để mặc nữa".

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao Duy Khánh vẫn mang nhiều đồ như vậy khi các nghệ sĩ mùa trước điển hình là Diệu Nhi đã bị thu giữ gần hết vật dụng quan trọng? Hay anh đang muốn "chọc cười khán giả"?

Ý kiến của khán giả

Ý kiến của khán giả

Nhiều ý kiến chỉ trích Duy Khánh làm lố, biết môi trường quân đội nghiêm túc mà vẫn cố bày trò thu hút sự chú ý, cố ý bắt chước Diệu Nhi để trở thành cây hài của chương trình. Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến bênh vực cho rằng nam diễn viên chỉ vô tư và thích làm đẹp, không nên quá nặng nề ở một chương trình giải trí.