Koenigsegg One:1 phiên bản…off-road

VietTimes – Mới đây, hình ảnh dựng về chiếc siêu xe Koenigsegg One:1 phiên bản off-road đã được lan truyền trên mạng. Đây không phải là một sản phẩm chính thức của Koenigsegg nhưng lại là mẫu xe mà nhiều người mong đợi.
Koenigsegg One:1 phiên bản…off-road (ảnh Top Gear)
Koenigsegg One:1 phiên bản…off-road (ảnh Top Gear)

Yasid Design mới đây đã giới thiệu bản thiết kế concept đầy ấn tượng của chiếc siêu xe Koenigsegg One:1 phiên bnar off-road. Nhìn qua thiết kế, nhiều người sẽ cho rằng chiếc xe có gầm quá thấp để có thể off-road, tuy nhiên, Yasid cho biết đây là hình dạng khi đi trên đường bằng. Nhà thiết kế này cho biết thêm, chiếc Koenigsegg One:1 off-road lấy cảm hứng từ những chiếc xe tải thăm dò địa hình trước mỗi giải đua xe off-road, sở hữu chiếc vành và lốp cỡ siêu lớn.

Koenigsegg One:1 phiên bản…off-road ảnh 1

So với Koenigsegg One:1 tiêu chuẩn, phiên bản off-road này được lắp thêm một cánh gió cỡ lớn và một bộ khuếch tán gió ở phía sau, phần ốp bánh được mở rộng và một cặp bánh xe dự phòng gắn trên mui xe. Yasid nói với TopGear: “Tôi luôn quan tâm tới những chiếc siêu xe cả supercar lẫn hypercar và cố gắng làm điều gì đó mới mẻ với chúng. Điều này có thể hủy hoại sự thuần túy của những chiếc xe, nhưng lại là thứ mà tôi rát thích thực hiện – những thứ bạn ít mong muốn nhất.”

Nếu nhìn vào bức ảnh trên, chúng ta có thể thấy thiết kế này giống như một sản phẩm tương lai của Koenigsegg, hoặc là một chiếc xe du hành trên những hành tinh ngoài Trái Đất. Dù sao, ý tưởng về một chiếc xe vượt địa hình sở hữu công suất lên tới 1340 mã lực với thiết kế khí động học và khả năng tăng tốc tuyệt đỉnh cũng là một thứ rất đáng cân nhắc.

Ảnh: topgear.co.uk