Hoa hậu H’Hen Niê khác lạ với tóc rất dài đua sắc cùng thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

VietTimes – Hoa hậu H’Hen Niê lại gây sự chú ý nổi bật khi xuất hiện giữa rừng sắc đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 với mái tóc rất dài.
Hoa hậu H'Hen Niê với mái tóc rất dài nhưng vẫn nổi bật cá tính
Hoa hậu H'Hen Niê với mái tóc rất dài nhưng vẫn nổi bật cá tính

Tại Mai House Saigon, địa điểm lưu trú chính thức của Top 60 trong những ngày tham gia vòng huấn luyện và ghi hình truyền hình thực tế, ngay trong ngày đầu tiên tập trung thí sinh hai khu vực Bắc, Nam, Top 60 được BTC trao sash, cũng như phổ biến quy chế cuộc thi.

Đại diện BTC – ông Trần Ngọc Nhật, Trưởng BTC HHHVVN 2019 đã lần lượt trao sash cho các thí sinh.

Là người có mặt đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi năm nay, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện với mái tóc khác lạ, cực dài, vô vùng cá tính, nổi bật giữa cả “rừng” nhan sắc.

H’Hen Niê chia sẻ: “Đây là sash, với nhiều người có thể đây chỉ là khăn quàng vai hoặc dải băng thông thường, nhưng đối với hoa hậu, dải băng này là niềm tự hào của dân tộc. Mình sẽ thể hiện màu sắc của quê hương mình. Hen hy vọng rằng khi đeo sash tỉnh thành trên người, các bạn sẽ có thêm sự tự tin, động lực để quyết tâm chinh phục danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Các thí sinh sẽ đeo sash trong các hoạt động bên lề thuộc khuôn khổ chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, cũng như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

 

Năm nay, Hà Nội là tỉnh thành có nhiều thí sinh nhất với 7 thí sinh, kế đến là TPHCM với 6 thí sinh. Khi được trao sash, nhiều thí sinh vô cùng hào hứng và tự hào, trân trọng cơ hội là đại diện của tỉnh thành quê hương mình đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hiện, Top 60 đang tiếp tục vòng huấn luyện và ghi hình chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, được phát sóng vào 21h10 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9, phát lại trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình: Hà Nội (20h50 thứ 4 hàng tuần), Bình Dương 1&2 (21h thứ 7 hàng tuần), Bắc Giang (21h30), Khánh Hòa (KTV) (21h), Đắk Nông (20h15), Sóc Trăng (19h), TodayTV (19h) vào CN hàng tuần.

Đại diện BTC – ông Trần Ngọc Nhật, Trưởng BTC HHHV VN 2019 đã lần lượt trao sash cho các thí sinh
Đại diện BTC – ông Trần Ngọc Nhật, Trưởng BTC HHHV VN 2019 đã lần lượt trao sash cho các thí sinh 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Photo: Sang Đào