Điệp viên 007 tự tay tạo ra mẫu siêu xe phiên bản đặc biệt

Aston Martin từ lâu đã trở thành thương hiệu xe gắn liền với loạt phim "Điệp viên 007". Và việc những chiếc xe thể thao sang trọng luôn chuyên chở và hỗ trợ chàng điệp viên điển trai là điều có thể dễ dàng thấy được trong hầu hết các phần phim. Giờ đây, những khách hàng là “fan” của dòng phim này sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc Aston Martin được lên cấu hình bởi chính điệp viên 007 – Daniel Craig.
Mẫu siêu xe 007 DBS Superleggera
Mẫu siêu xe 007 DBS Superleggera

Chiếc Aston Martin này được đặt tên là 007 DBS Superleggera, được lên cấu hình bởi chính diễn viên Daniel Craig, người thủ vai chàng điệp viên 007 trong những phần phim gần đây. Chiếc DBS Superleggera đặc biệt này sở hữu màu sơn ngoại thất xanh đậm, có phần ngả đen và được hoàn thiện bóng. Bên cạnh đó, một số chi tiết được hoàn thiện bằng sợi carbon đen bóng nhằm tạo nét tương phản cho ngoại thất của xe.

Ở phiên bản 007 này, chiếc DBS Superleggra sẽ đi cùng bộ mâm đa chấu với thiết kế đặc biệt. Bộ mâm này ra mắt cách đây không lâu và cũng được trang bị trên một phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ dòng phim "Điệp viên 007". Nội thất bên trong của xe được bọc da cao cấp. Bên cạnh đó là những chi tiết được ốp sợi carbon với thiết kế vân mới vô cùng đẹp mắt.

Tuy nhiên, chiếc DBS Superleggera này sẽ không được trang bị những món “đồ chơi” đặc trưng của điệp viên 007 như: Tên lửa, đạn hỏa mù và ghế phụ có thể bắn lên trời cũng như thay đổi biển số khi di chuyển.

Chiếc DBS Superleggera đặc biệt này sở hữu màu sơn ngoại thất xanh đậm, có phần ngả đen và được hoàn thiện bóng
Chiếc DBS Superleggera đặc biệt này sở hữu màu sơn ngoại thất xanh đậm, có phần ngả đen và được hoàn thiện bóng

Chiếc DBS Superleggera này được đại lý Neiman Marcus tại Anh Quốc bán trong gói quà tặng đặc biệt có tên Fantasy. Khi mua gói quà tặng này, khách hàng sẽ có được thêm một đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M cùng một cặp vé tham gia buổi ra mắt thế giới của phần phim 007 thứ 25 “No Time To Die”. Gói quà tặng này sẽ có giá bán 700.007 USD và cũng sẽ giới hạn chỉ 7 bộ, bao gồm cả đồng hồ và xe, lấy cảm hứng từ loạt phim điệp viên này.

Theo VOV

https://vov.vn/oto-xe-may/oto/diep-vien-007-tu-tay-tao-ra-mau-sieu-xe-phien-ban-dac-biet-970397.vov