Vẽ một đàn bò tót, nam thanh niên biến siêu xe thành “tranh di động“

Một chiếc xe Lamborghini Adventador triệu đô đã được một nam thanh niên 19 tuổi sơn lại hoàn toàn. Ngay lập tức chiếc siêu xe này trở thành một "bức tranh di động" gây ấn tượng cho người xem. 
Mẫu Lamborghini Adventador S được sơn lại bởi Skyler Gray. Ảnh: Carbuzz
Mẫu Lamborghini Adventador S được sơn lại bởi Skyler Gray. Ảnh: Carbuzz

Mới đây, hãng Lamborghini đã giới thiệu một chiếc xe có tên Lamborghini Adventador S cực kỳ đặc biệt tại Tuần lễ xe hơi Monterey 2019 ở California (Mỹ). Chiếc xe này được sơn lại hoàn toàn so với nguyên bản. Người thực hiện tác phẩm nghệ thuật này đó là nghệ sĩ đường phố có tên Skyler Gray (19 tuổi).

Được biết, để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật trên, Gray phải mất đến 1 năm 3 tuần lễ (tức gần 400 ngày). Chàng trai trẻ này đã sử dụng các dụng cụ như cọ, súng phun sơn, con lăn và bút chì để vẽ và phối màu cho chiếc Lamborghini. Màu chủ đạo của chiếc xe là màu cam đậm, phối kết hợp với một vài tông màu nóng khác để làm nổi bật chiếc xe.

Chàng trai 19 tuổi này đã biến chiếc siêu xe trở thành một “bức tranh di động“. Ảnh: Carbuzz
Chàng trai 19 tuổi này đã biến chiếc siêu xe trở thành một “bức tranh di động“. Ảnh: Carbuzz

Đập vào mắt người xem là một bức tranh thiên nhiên cực kỳ sống động với một đàn bò tót đủ các màu sắc được vẽ hai bên hông xe, phần đầu và phần đuôi thì Gray chỉ phủ một lớp sơn màu cam để làm con xe triệu đô này đỡ rối mắt.

Gray đã tạo nên một tác phẩm để đời. Ảnh: Carbuzz
Gray đã tạo nên một tác phẩm để đời. Ảnh: Carbuzz

Về nội thất, ghế được bọc bằng da Nero Ade (màu đen), cũng được thêu hình của một con bò, điểm xuyết bằng những đường viền màu cam nổi bật. Các thiết bị công nghệ cũng như động cơ thì vẫn giữ nguyên bản theo thiết kế của nhà sản xuất.

Đại diện hãng Lamborghini cũng cho hay, đây là chiếc xe mà hãng đã ấp ủ thiết kế từ lâu, đây là một tác phẩm nghệ thuật giá trị. Các chuyên gia của hãng có nhiệm vụ biến ước mơ của khách hàng thành hiện thực. Chiếc Aventador S của Skyler Grey đã được mua bởi một nhà sưu tập nghệ thuật.

Lamborghini Aventador là một chiếc xe thể thao cỡ trung được sản xuất bởi hãng xe Ý Lamborghini. Xe được ra mắt vào ngày 28.2.2011 tại Geneva Motor Show. Ở phiên bản phổ thông, xe có giá từ 400.000 đến 500.000 USD. Những phiên bản nâng cấp đặc biệt ra đời sau này có giá hàng triệu USD.

Theo Lao Động

https://laodong.vn/xe/ve-mot-dan-bo-tot-nam-thanh-nien-bien-sieu-xe-thanh-tranh-di-dong-750318.ldo