ĐHĐCĐ OCH: IDS Equity Holdings chính thức 'ra mặt' ở OCH, đổi tên thành One Capital Hospitality

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Cùng với việc đặt mục tiêu lãi sau thuế 21,5 tỉ đồng năm 2022, OCH cũng sẽ đổi tên thành “CTCP One Capital Hospitality” để nâng cao giá trị thương hiệu và sức cạnh tranh trong thời gian tới.
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của OCH
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của OCH

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 (AGM 2022)của CTCP Khách sạn và Dịch vụ OCH (Mã CK: OCH) ghi nhận sự tham dự của 8 cổ đông và người được ủy quyền, đại diện cho 85,63% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

Theo đó, AGM 2022 của OCH đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 với mục tiêu tổng doanh thu 991 tỉ đồng và lợi nhuận sau thuế 21,5 tỉ đồng, tăng trưởng 228% so với thực hiện năm 2021.

Lãnh đạo OCH nhận định, việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 của OCH sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách, trong bối cảnh các đơn vị thành viên hoạt động kinh doanh khách sạn đã và đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh Covid-19.

Để triển khai kế hoạch này, OCH sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp đồng bộ nhằm tiết giảm chi phí, tăng lợi nhuận; tăng cường chiến lược xây dựng thương hiệu, chất lượng dịch vụ; đầu tư mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh mũi nhọn là Bánh Givral và Kem Tràng Tiền.

Cũng tại phiên họp thường niên, ban lãnh đạo OCH đã trình cổ đông thông qua việc bầu thành viên HĐQT, Ban kiểm soát mới cho thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Cụ thể, AGM 2022 của OCH thông qua việc miễn nhiệm 5/6 thành viên HĐQT cũ (ngoại trừ bà Nguyễn Thu Hằng) và bầu bổ sung 4 thành viên HĐQT mới, bao gồm: ông Huỳnh Minh Việt, ông Nguyễn Dũng Minh, ông Nguyễn Chính Phương, ông Đinh Hoài Nam.

Ban kiểm soát mới của OCH gồm 3 thành viên: bà Dương Thị Mai Hương, bà Lê Thị Bích Hạnh, bà Trần Thị Kim Oanh.

Ngoài ra, OCH cũng báo cáo việc miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Quang Thành, đồng thời bổ nhiệm ông Lê Đình Quang làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật công ty.

Trụ sở chính của OCH

Trụ sở chính của OCH

Những chuyển biến nơi thượng tầng của OCH đánh dấu việc IDS Equity Holdings chính thức tiếp quản và điều hành công ty. Quỹ đầu tư này sẽ kết hợp các giá trị và cổ đông chiến lược từ Nhật Bản để phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh của OCH trong thời gian tới.

AGM 2022 của OCH cũng thông qua việc đổi tên công ty thành CTCP One Capital Hospitality để nâng cao giá trị thương hiệu và sức cạnh tranh, đồng thời chuyển trụ sở chính về tòa nhà Leadvisors Tower, số 643 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội./.