Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào?

VietTimes – Bạn có bao giờ thắc mắc những tỷ phú trong làng công nghệ như Bill Gates hay Mark Zuckerberg tổ chức đám cưới như thế nào? Một đám cưới rình rang hay cực kỳ giản dị? Hãy cùng VietTimes nhìn lại “ngày vui” của những người nổi tiếng nhé.

Không có hai đám cưới nào là giống hệt nhau. Các cặp vợ chồng tổ chức ngày vui phù hợp với tính cách, thị hiếu và ngân sách của họ. Vì vậy không có gì là ngạc nhiên khi có vô số kiểu đám cưới khác nhau đã diễn ra, ngay cả đối với những người nổi tiếng. Có người chọn cách tổ chức khiêm tốn, trong khi người khác lại làm hoành tráng.

Dưới đây là một số đám cưới của các cặp vợ chồng nổi tiếng:

Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào? ảnh 1ảnh Washington Post

100 vị khách tham dự đám cưới bất ngờ của Mark Zuckerberg và Tiến sĩ Priscilla Chan lúc đầu nghĩ rằng họ được mời tham dự buổi lễ tốt nghiệp của trường Y của Chan. Lễ cưới diễn ra ở sân sau nhà của cặp đôi ở Palo Alto vào ngày 19 tháng 5 năm 2012.

Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào? ảnh 2ảnh AP

Zuckerberg thiết kế một chiếc nhẫn cưới ruby cho cô dâu của mình. Báo Washington Post cho biết món tráng miệng bao gồm "chuột" Burdick Chocolate (những loại nấm sôcôla nhỏ hình chuột), là món ăn mà vợ chồng họ đã từng thưởng thức ngày đầu quen nhau.

Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào? ảnh 3ảnh AP

Bill và Melinda Gates kết hôn vào năm 1994 tại khách sạn Manele Bay ở Hawaii. Đám cưới được tổ chức ngay tại sân golf của khách sạn. Chi phí tổ chức đám cưới là 1 triệu USD.

Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào? ảnh 4ảnh AP

Tạp chí Forbes cho biết, để giữ đám cưới được riêng tư, Bill Gates đã đặt tất cả các phòng trong khách sạn, cùng với tất cả các trực thăng trên đảo Maui để "ngăn không cho khách vãng lai bay qua".

Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào? ảnh 5ảnh Getty Images

Năm 2013, cầu thủ bóng rổ nổi tiếng LeBron James kết hôn với bạn gái lâu năm Savannah Brinson trong một đám cưới rất hoành tráng, kéo dài tới 3 ngày.

Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào? ảnh 6ảnh Getty Images

Theo tờ The Hollywood Reporter, trong ba ngày diễn ra đám cưới đã có sự hiện diện của nhiều người nổi tiếng, trong đó có ngôi sao NBA Dwayne Wade và ca sĩ Neyo.

Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào? ảnh 7ảnh Getty Images

Tỷ phú Warren Buffett và bà Astrid Menks kết hôn năm 2006, vào ngày sinh nhật lần thứ 76 của ông. Họ đã sống với nhau từ năm 1978 thông qua lời mai mối của người vợ đầu. Đám cưới diễn ra rất khiêm tốn tại Bonefish Grill, một nhà hàng hải sản bình thường.

Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào? ảnh 8ảnh Getty Images
Theo lời kể của Susie - con gái tỷ phú, ông Buffett đã nghĩ đến việc kết hôn với bà Astrid một thời gian sau cái chết của người vợ đầu tiên vào năm 2004. "Bố tôi đã nói về điều này trong một thời gian", Susie nói với The New York Times. "Đó là điều ông ấy muốn làm".
Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào? ảnh 9ảnh AP

Nhạc sĩ, ca sĩ Jay-Z đã kết hôn với nữ ca sĩ Beyoncé trong căn hộ ở Manhattan vào ngày 4 tháng 4 năm 2008. Ngày tháng 4/4 đã có ý nghĩa đặc biệt đối với cả Beyoncé và Jay-Z, những người được sinh ra vào ngày mùng 4 của tháng. Mẹ của Beyoncé, Tina Lawson, đã thiết kế áo choàng của cô.

Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào? ảnh 10ảnh AP

Cặp đôi này có những hình xăm giống nhau trên ngón tay đeo nhẫn của họ với chữ số La Mã IV

Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào? ảnh 11ảnh AP

Ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady và siêu mẫu Gisele Bundchen đã kết hôn vào ngày 26 tháng 2 năm 2009 trong một buổi lễ  tại thánh đường ở Santa Monica. Brady nói với tờ GQ rằng gia đình hai bên đã có 10 ngày để lên kế hoạch, và đám cưới chỉ bao gồm các thành viên gần gũi trong gia đình.

Bill Gates, Mark Zuckerberg và một số người nổi tiếng tổ chức đám cưới như thế nào? ảnh 12ảnh AP

Cặp đôi này cũng đã tổ chức một đám cưới thứ hai ở Costa Rica vào tháng 4/2009