Bếp nướng độc đáo, hoạt động bằng năng lượng tạo ra từ việc vận động

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Có lẽ người dùng sẽ có những bữa ăn ngon và khỏe hơn khi sử dụng loại bếp nướng này.
Loại bếp nướng độc đáo hoạt động bằng năng lượng tạo ra từ việc vận động (Ảnh: OC)
Loại bếp nướng độc đáo hoạt động bằng năng lượng tạo ra từ việc vận động (Ảnh: OC)

Một YouTuber người Nhật am hiểu công nghệ mới đây đã khoe một loại bếp nướng đặc biệt, yêu cầu người dùng phải vận động và tạo ra calo để cung cấp năng lượng cho thiết bị trong lúc nướng thịt.

YouTuber người Nhật Bản Bomb_tamio chuyên làm content về những phát minh kỳ quặc vừa giới thiệu một sáng chế đầy thú vị, đó là một bếp nướng điện hoạt động bằng năng lượng tạo ra từ việc vận động. Trong một đoạn video đăng tải hồi tháng trước, nhà phát minh trẻ tuổi này đang đứng bên chiếc bếp nướng điện để nướng thịt. Điều thú vị là anh này phải liên tục chạy tại chỗ để tạo ra điện phục vụ cho quá trình nướng thịt. Anh phải vừa chạy vừa dùng kẹp để lật miếng thịt cho tới khi chín.

Người dùng phải thực hiện bài chạy bộ tại chỗ thì chiếc bếp điện này mới hoạt động (Ảnh: OC)

Người dùng phải thực hiện bài chạy bộ tại chỗ thì chiếc bếp điện này mới hoạt động (Ảnh: OC)

Trong clip giới thiệu, Bomb_tamio đang nướng một vài miếng thịt xông khói mỏng. Nhưng nếu bạn định ăn món bít tết với miếng thịt dày hơn, có lẽ bạn cần chạy nhiều hơn và đốt cháy nhiều calo hơn để miếng thịt dày có thể chín. Dù những bài tập này không thể giúp bạn giảm cân nhưng ít nhất bạn cũng sẽ có thời gian tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

Nhược điểm duy nhất của bếp nướng sử dụng sức người này là tiếng ồn. Nếu bạn sống trong một căn hộ, những người hàng xóm ở tầng dưới có thể không thích thú với việc bạn cứ chạy liên tục trên sàn nhà và tạo tiếng động khó chịu như vậy, đặc biệt nếu bạn định nướng nhiều đồ ăn.

Theo OC