Vietnamobile ra mắt "Thánh SIM" miễn phí dữ liệu cho người dùng di động

VietTimes -- Để hưởng ưu đãi này khách hàng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng. Số tiền nạp thẻ này khách hàng có thể sử dụng cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng. Giá bán lẻ của Thánh SIM là 40.000đ, không có thêm bất cứ phụ phí nào khác.

Bên cạnh ưu đãi Hoàn toàn miễn phí dữ liệu, Thánh SIM cũng có những ưu đãi về giá cước thoại và những chương trình hấp dẫn khuyến khích khách hàng nạp thẻ. Với 20.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng kết nối 3G tối đa 3GB trên một ngày trong vòng 30 ngày, kết nối thường không giới hạn. Tuy nhiên, khi nạp 50.000 đồng, khách hàng sẽ được kết nối 3G tối đa 3GB trên một ngày trong vòng 90 ngày và nạp 100.000 số ngày kết nối sẽ được tăng lên 180 ngày.

Vietnamobile ra mắt Thánh SIM – Hoàn toàn miễn phí dữ liệu dành cho người dùng di động - Ảnh 3.

Các ưu đãi cụ thể của Thánh SIM do Vietnamoblie cung cấp

Vietnamobile là công ty viễn thông duy nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài. Nền tảng này mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho Vietnamobile, như đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác mạng lưới và đối tác kinh doanh quốc tế, lớn và tin cậy. Nhờ vào đó, Vietnamobile có thể mang tới thị trường Việt Nam các thiết bị di động hiện đại nhất, những công nghệ mạng di động tiên tiến nhất, và các dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Bên cạnh ra mắt Thánh SIM, tại sự kiện vừa diễn ra, Bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile còn cho biết rằng công ty của bà sẽ triển khai kết nối 4G ngay trong quý 1/2018.