Video: “Nội công” của Lamborghini Huracan Spyder đạt 1.073 mã lực

Để có thể tăng gần gấp đôi "nội công" cho chiếc Lamborghini Huracan Spyder, hãng độ đến từ Đức đã trang bị thêm một cặp tăng áp cho động cơ, qua đó, giúp "siêu bò" có công suất mới là 1.073 mã lực và thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ 2,7 giây.
Lamborghini Huracan Spyder
Lamborghini Huracan Spyder

DMC, một hãng độ xe đến từ Đức chuyên cung cấp các gói độ cho những "chiến mã" của các thương hiệu siêu xe trên toàn thế giới như Ferrari, Lamborghini... Tại thị trường Việt Nam, cái tên DMC cũng không còn xa lạ trong giới mê xe Việt khimột chiếc Aventador độc đáo màu xám cập bến với ngoại thất hiếu chiến hơn hẳn do được trang bị bộ body kit hiệu DMC.

Mới đây, dựa trên siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder, hãng độ xe đến từ Đức đã cho ra mắt một sản phẩm mang tên gọi LP1088 E-GT Spyder với điểm nhấn là công suất ở động cơ được tăng "nội công" gấp 2 lần tiêu chuẩn lên mức 1.073 mã lực. Bên cạnh đó, "siêu bò" còn được trang bị thêm một bộ body kit mới khá bắt mắt.

Được biết siêu xe LP1088 E-GT Spyder của nhà độ DMC xuất hiện tại thị trường Hồng Kông và có vẻ như, đây là đơn đặt hàng của một đại gia sinh sống tại đây.

Trong đó, "siêu bò" có ngoại thất màu xanh Lemans kết hợp cùng nhiều chi tiết được làm từ chất liệu sợi carbon như cánh lướt gió cỡ lớn phía trước, bên hông và đuôi xe.

Cánh lướt gió phía sau tương tự những chiếc siêu xe trong đường đua GT3.

Ở phía sau xe, một bộ khuếch tán mới với điểm nhấn là cản va sau được làm hoàn toàn bằng chất liệu sợi carbon, ống xả cũng được độ lại cho phù hợp với khối động cơ đã được "thông nòng" công suất cực đại lên mức 1.073 mã lực.

Điểm nhấn trong bản độ lần này là hãng DMC đã trang bị một cặp tăng áp cho siêu xe Huracan mui trần và qua đó cũng thiết lập lại hệ thống ECU, giúp "siêu bò" đang có công suất cực đại 602 mã lực nhảy lên mức 1.073 mã lực và mô-men xoắn cũng được thay đổi từ 560 Nm lên mức 1.000 Nm.

Những thay đổi ấn tượng từ khối động cơ đã giúp siêu xe LP1088 E-GT Spyder của nhà độ DMC chỉ mất 2,7 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 345 km/h. Các thông số tiêu chuẩn trên một chiếc Huracan Spyder là 3,4 giây để tăng tốc 0-100 km/h và vận tốc tối đa 324 km/h.

Theo Tri thức trẻ