Video: Lực lượng diễu binh kỷ niệm ngày chiến thắng Nga cơ động về Moscow

VietTimes -- Trên thao trường Alabino ngoại ô Moscow, các trang thiết bị quân sự đang được đưa lên phương tiện vận chuyển - tàu hỏa. Vào đêm, các trang thiết bị quân sự sẽ được chuyển đến thủ đô và tập kết trong một bãi đỗ tạm thời ở Nhizki Mnevnik.
Video: Lực lượng diễu binh kỷ niệm ngày chiến thắng Nga cơ động về Moscow

Ngày 09.05, các tổ hợp pháo tự hành, tên lửa phòng không, xe tăng và xe BMD sẽ tham gia cuộc diễu hành Kỷ niệm ngày Chiến thắng.

Ngày 22.04, lực lượng tham gia tổng duyệt lần cuối tại thao trường. Theo dõi đợt tổng duyệt là những người thân của quân nhân, hàng trăm sinh viên cũng tập trung ở thao trường theo chương trình "Con đường chiến thắng", được tổ chức dưới sự ủng hộ của Hội lịch sử quân sự Nga.

Những thành viên tham gia diễn tập phải rèn luyện đến thuần thục tất cả các hành động, bao gồm cả duyệt đội ngũ, diễu hành của các đơn vị tiêu binh danh dự và diễu hành của các phương tiện thiết bị quân sự. Những người lính diễu hành đi trong tiếng nhạc của dàn nhạc quân sự Lực lượng vũ trang Liên bang Nga. Diễn tập diễu binh trên Quảng trường Đỏ dự kiến sẽ vào ngày 28.04 và ngày 05.05, tổng duyệt lần cuối cùng được tổ chức vào ngày 07.05.

 

Các nữ quân nhân Nga tham gia huấn luyện cho diễu binh ngày chiến thắng
Các phương tiện quân sự tham gia diễu hành trên Quảng trường Đỏ được đưa lên tàu hỏa vận chuyển về Moscow

NT