Siêu xe hàng hiếm được rao bán giá 93 tỉ đồng

Có đúng 20 chiếc Lamborghini Centenario Roadster được sản xuất, và một trong số chúng đang được một showroom xe sang ở Riyadh (Saudi Arabia) rao bán với giá 4 triệu USD (tương đương khoảng 93 tỉ đồng)…
Chiếc Lamborghini Centenario Roadster đang được rao bán giá 4 triệu USD.
Chiếc Lamborghini Centenario Roadster đang được rao bán giá 4 triệu USD.

Chiếc Lamborghini Centenario Roadster hàng hiếm này có nước sơn màu xám bóng kết hợp cùng các chi tiết màu cam nổi bật. Sự kết hợp màu sơn này khá giống với chiếc Lamborghini Murcielago LP650-4 Roadster.

Bên cạnh màu sơn xám, cam nổi bật thì chiếc xe còn được phối thêm màu carbon trên một số bộ phận như cản trước, cản sau, cánh lướt gió... Ghế ngồi trên xe được bọc da Alcantara và sử dụng tông màu tương tự dàn áo của nó.

Chỉ có tổng cộng 40 chiếc Centenario được Lamborghini sản xuất trên toàn cầu, trong đó có 20 chiếc thuộc phiên bản Centenario Coupes và 20 chiếc còn lại là Centenario Roadsters.

Lamborghini Centenario được trang bị động cơ V12 6.5L, công suất 759 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Khối động cơ khổng lồ này giúp xe dễ dàng đạt vận tốc 0-100 km/h trong vòng 2,8 giây trước khi đạt tới vận tốc tối đa 350 km/h.

Tuy giá khởi điểm cho mỗi chiếc Centenario rơi vào khoảng 1,75 triệu euro (tương đương 1,9 triệu USD), thế nhưng bởi độ hiếm, chiếc Centenario này đang được rao bán với giá gấp đôi, lên tới 4 triệu USD (tương đương khoảng 93 tỉ đồng).

Theo Công an Nhân dân

http://cand.com.vn/Van-hoa-PT/Chiec-sieu-xe-hang-hiem-duoc-rao-ban-gia-93-ti-dong-555075/