Toyota chuẩn bị giới thiệu dòng xe thể thao hoàn toàn mới tại quê nhà

VietTimes – Đây chắc chắn là quãng thời gian tuyệt vời đối với các fan của Toyota khi hãng này đã chính thức hồi sinh chiếc xe thể thao Supra. Không dừng lại ở đó, trang tin Automotive News (AN) cho biết hãng xe hơi lớn nhất Nhật Bản sẽ ra mắt thêm một dòng xe thể thao khác trong tháng 9 tới tại quê nhà.

Toyota Yaris GRMN Ảnh: automobilemag.com

Toyota Yaris GRMN Ảnh: automobilemag.com

Đây chắc chắn là quãng thời gian tuyệt vời đối với các fan của Toyota khi hãng này đã chính thức hồi sinh chiếc xe thể thao Supra. Không dừng lại ở đó, trang tin Automotive News (AN) cho biết hãng xe hơi lớn nhất Nhật Bản sẽ ra mắt thêm một dòng xe thể thao khác trong tháng 9 tới tại quê nhà.

Toyota chuẩn bị giới thiệu dòng xe thể thao hoàn toàn mới tại quê nhà ảnh 1Toyota Yaris GRMN -Ảnh: automobilemag.com

Hiện tại vẫn chưa có những thông tin chi tiết về dòng xe này nhưng AN khẳng định dòng xe mới này sẽ tương tự như Lexus F series với hiệu suất cao và nhiều chi tiết thể thao được nâng cấp từ những mẫu xe hiện có như Camry, Corolla hay Toyota 86.

Nếu dòng xe mới này có thể thành công và chứng tỏ được những giá trị của mình, Toyota có thể sẽ ra mắt một dòng xe thể thao tương tự nhưng được gắn mác TRD  (Toyota Racing Development) – bộ phận chuyên phát triển xe đua của Toyota.

Quay lại với việc ra mắt mẫu Supra mới, Toyota mới đây đã cho thấy sự cam kết mạnh mẽ của mình đối với việc ra mắt những chiếc Supra GRMN. Đây là sẽ những chiếc xe được phát triển bởi Gazoo Racing, một phân nhánh của Toyota được cho là sẽ đảm nhận việc phát triển các mẫu xe thể thao của Toyota trong tương lai, cũng như là các phiên bản đặc biệt.

Cách đây một vài tháng, Toyota cũng đã cho ra mắt mẫu Yaris GRMN – một chiếc hatchback thể thao rất đáng chú ý sử dụng động cơ siêu nạp, được GRMN phát triển từ chiếc Yaris tiêu chuẩn.