Suzuki Ertiga 2019 thế hệ mới chính thức trình làng

VietTimes -- Suzuki Ertiga 2019 thế hệ mới -  mẫu xe MPV 7 chỗ được phát triển từ nên tảng của chiếc hatchback Swift đã được hãng xe hơi Nhật Bản trình làng tại một sự kiện triển lãm ô tô ở Indonesia. 
Suzuki Ertiga 2019 thế hệ mới giờ đây đã có ngoại hình trông khác hẳn so với thế hệ cũ
Suzuki Ertiga 2019 thế hệ mới giờ đây đã có ngoại hình trông khác hẳn so với thế hệ cũ
Suzuki Ertiga vốn được biết đến như là một biến thể minivan của chiếc Swift, nó được bán ra tại một số thị trường nhất định trong khoảng 6 năm qua.
Nhưng bây giờ, thế hệ mới của Suzuki Ertiga sẽ không còn như vậy, chiếc xe sẽ trông phong cách hơn và tạo ra sự khác biệt đáng kể so với mẫu xe mà nó được chia sẻ nền tảng khung gầm.
Có thể nhận thấy, Suzuki Ertiga đã có ngoại hình trông khác hẳn so với thế hệ cũ, Suzuki cho biết chiếc xe mới giờ đây đã có chiều dài tổng thể được nới thêm 130 mm.
Suzuki Ertiga 2019 thế hệ mới chính thức trình làng ảnh 1

Nếu so với các mẫu Mercedes-Benz B-Class hoặc BMW 2-Series Active Tourer, Suzuki Ertiga thế hệ mới dài hơn một chút và có kích thước ngang ngửa với Mercedes-Benz A-Class.

Chiều dài gia tăng đồng nghĩa với việc sẽ có thêm nhiều không gian bên trong cho người và hành lý với đủ 3 hàng ghế dành cho 7 người ngồi. Nội thất của Suzuki Ertiga 2019 thế hệ mới được thiết kế tinh tế, hướng tới sự giản tiện thông qua màn hình cảm ứng, bảng đồng hồ tinh xảo và những chi tiết ốp vân gỗ.
Suzuki cho biết Ertiga 2019 thế hệ mới sẽ được trang bị khối động cơ I-4 1.5L nhưng hãng lại chưa công bố rõ các thông số kỹ thuật cụ thể, chỉ bết nó sẽ được kết hợp với hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp và đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV.
VIDEO
Suzuki chỉ ra phân khúc Minivan hiện đang chiếm khoảng 30% doanh số xe mới bán ra ở Indonesia và là một trong những mẫu xe quan trọng của hãng tại 2 thị trường Indonesia và Ấn Độ.
Suzuki sẽ tiếp tục sản xuất Ertiga ở Ấn Độ và Indonesia nhằm đáp ứng cho cả mục tiêu tiêu thụ ở thị trường địa phương cũng như xuất khẩu ra các nước khác. Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, dòng xe này của Suzuki đã đến tay 680.000 khách hàng ở 70 quốc gia trên thế giới.
Suzuki Ertiga 2019 thế hệ mới chính thức trình làng ảnh 2
Suzuki Ertiga 2019 thế hệ mới chính thức trình làng ảnh 3
Suzuki Ertiga 2019 thế hệ mới chính thức trình làng ảnh 4