Sự kiện BMW Joyfest & BMW Motorrad Day sắp được tổ chức tại Việt Nam

VietTimes -- Từ ngày 28 đến 30/9, THACO sẽ lần đầu tiên mang BMW Joyfest và BMW Motorrad Day đến Việt Nam nhằm giới thiệu các mẫu xe mới nhất, đồng thời cung cấp sự trải nghiệm dành cho khách hàng cùng những người đam mê BMW, MINI, BMW Motorrad.
Một sự kiện BMW Joyfest 2018 được tổ chức tại Ấn Độ (Ảnh minh họa)
Một sự kiện BMW Joyfest 2018 được tổ chức tại Ấn Độ (Ảnh minh họa)

BMW Joyfest và BMW Motorrad Day là hai sự kiện nổi tiếng của BMW trên toàn cầu. Nhưng vào 28-30/9, tại Khu đô thị Sala, đường Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM, sự kiện này sẽ được tổ chức ngay tại Việt Nam hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khó quên cho khách tham dự.

BMW Joyfest với nhiều hoạt động hấp dẫn

Tham gia BMW Joyfest, mọi người sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe mới nhất của BMW và MINI như BMW 7-Series, BMW X2 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, MINI 3 cửa và MINI 5 cửa.

 Ngoài ra, cơ hội lái thử các mẫu xe mới nhất dưới sự hướng dẫn của chuyên gia hàng đầu BMW hứa hẹn mang đến sự phấn khích và niềm vui bất tận cho công chúng trong hai ngày diễn ra chương trình.

Nhằm mang đến trải nghiệm toàn diện cho tất cả mọi người, ngoài khu trưng bày xe và phụ kiện, ban tổ chức còn mở thêm khu trò chơi cho trẻ em với nhiều hoạt động vui nhộn và hấp dẫn như vẽ tranh, xếp hình, lái xe mô hình…

BMW Motorrad Day – sân chơi mới cho các bikers

Ngay sau BMW Joyfest, vào ngày kế tiếp (30/9), THACO sẽ tổ chức BMW Motorrad Day, sự kiện dành riêng cho những ai đam mê xe môtô.

Tại BMW Motorrad Day, những mẫu xe mới nhất sẽ được giới thiệu đến công chúng như: BMW S 1000 XR, BMW K 1600 B Grand America với gói option 719 đặc biệt và R Nine T phiên bản Spezial.

Đến với BMW Motorrad Day, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức chương trình biểu diễn môtô đỉnh cao “Stunt Show” do chuyên gia biểu diễn hàng đầu Mattie Griffin thực hiện.

Khép lại BMW Motorrad Day sẽ là buổi trình diễn "MAKE LIFE A RIDE" có sự góp mặt của những ca sĩ và DJ hàng đầu trong và ngoài nước, giúp người tham gia có những phút giây tuyệt vời cùng hòa vào không khí sôi động và “cháy” hết mình với âm nhạc.