Ông Nguyễn Trọng Đường được bổ nhiệm Phó cục trưởng cục An toàn thông tin

VietTimes -- Chiều ngày 10/10/2019, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng chủ trì Hội nghị và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho một số nhân sự của Bộ. Ông Nguyễn Trọng Đường được điều động bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục An toàn thông tin.
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng trao quyết định cho các cán bộ
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng trao quyết định cho các cán bộ

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã trao Quyết định số 1672/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Trọng Đường, Giám đốc Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT.

Trao Quyết định số 1673/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Khắc Lịch, Phó Giám đốc Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT.

Trao Quyết định số 1675/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Quang Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Bộ TT&TT.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm lần này, đồng thời đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như ý chí phấn đấu, hết mình vì sự phát triển của Ngành và mong các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ở cương vị mới, đưa lĩnh vực an toàn thông tin, đảm bảo điều kiện hạ tầng của Bộ TT&TT phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của ngành TT&TT trong thời gian tới.

Các cán bộ được điều động bổ nhiệm đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm tin tưởng, ủng hộ, tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ TT&TT và hứa cam kết sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình ở cương vị mới để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của ngành TT&TT.