Ngày hội Anh tài 2022 tôn vinh "những viên ngọc quý" trường chuyên Hà Nội - Amsterdam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Ngày Hội Anh Tài 2022 với chủ đề Ferrovia nhằm tôn vinh các học sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam có thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực khoa học và hoạt động xã hội đã diễn ra thành công hơn mong đợi.

Vừa qua, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức thành công sự kiện thường niên lớn nhất - Ngày Hội Anh Tài 2022 với chủ đề Ferrovia - Vĩ Hướng.

Qua nhiều vòng thi như vòng đơn, vòng phỏng vấn, vòng tài năng Đại sứ và đêm chung kết, tân Đại sứ Ams 2022 đã gọi tên học sinh Lã Châu Giang đến từ khối chuyên Hóa.

Tân Đại sứ không những sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, trong trẻo mà còn là tác giả của nghiên cứu: “Đặc tính động học của Enzyme Fumarase ở người và các chủng đột biến của Enzyme Fumarase ở người” đạt hạng A tại Lumiere Education của Đại Học Harvard, đạt Huy chương Vàng kỳ thi Khoa học trẻ quốc tế IJSO 2021 với tổng điểm cao nhất đoàn Việt Nam, cũng như Á khoa kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Hóa THPT 2021.

Bên cạnh ngôi vị Đại sứ chính, còn có những giải phụ được trao vô cùng xứng đáng. Hoàng Nguyễn Phúc Anh (Khối chuyên Anh) đạt danh hiệu Đại sứ tài năng. Phúc Anh là một trong số những người hiếm hoi tại Việt Nam đạt 9.0 IELTS.

Lê Nhật Minh (Khối chuyên Văn) - chủ nhân của danh hiệu Đại sứ phong cách. Là chủ tịch của Câu lạc bộ thời trang LaMode, Nhật Minh mang trong mình phong cách phối đồ cùng thần thái mới mẻ, sáng tạo, bắt mắt. Minh còn được nhiều người yêu mến với nguồn năng lượng và cảm hứng bất tận mà em mang lại.

Bùi Minh Phương (khối Song Bằng Tú Tài) đạt giải Đại sứ học vấn. Với thành tích học tập cực khủng như: A*A*A* A level (nằm trong top 6% điểm Toán cao nhất thế giới, nằm trong top 7% điểm Tâm lý cao nhất thế giới và nằm trong top 8% điểm Kinh Doanh cao nhất thế giới), AAA AS Level (nằm trong top 5% điểm Tâm lý cao nhất thế giới, nằm trong top 6% điểm Toán cao nhất thế giới và nằm trong top 15% điểm Kinh Doanh cao nhất thế giới, Minh Phương hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này.

Nguyễn Lê Minh Ngọc (Khối chuyên Pháp) xuất sắc mang về danh hiệu Đại sứ thân thiện. Luôn hòa nhã, vui vẻ, thân thiện với mọi người, Minh Ngọc nhận được rất nhiều phản ứng tốt từ bạn bè và đồng nghiệp. Chính vì vậy, cô nàng đã trở thành Đại sứ thân thiện dưới sự công nhận của tất cả mọi người.

Đặng Vũ Ngọc Mai (Khối chuyên Sử) là chủ nhân cuối cùng của danh hiệu Đại sứ được yêu thích nhất. Nhờ vào ngoại hình tươi tắn, thành tích siêu khủng, Ngọc Mai đã nhận về lượng tương tác cao nổi bật trên fanpage Ngày Hội Anh Tài 2022.

Ngoài cuộc thi Đại sứ Ams, đường đua tìm kiếm “Most Wanted Class” giữa các khối chuyên cũng vô cùng kịch tính. Dựa vào tổng điểm các vòng thi trước (Ngày tình nguyện, Ngày hội nhảy múa, Ngày hội Thể thao, Đại sứ Ams) cùng với các vòng thi Đêm Chung Kết, danh hiệu này đã được trao cho khối Song bằng Tú tài! Lòng quyết tâm và tinh thần đồng đội đã giúp khối chuyên giành được giải thưởng trên.

Tiết mục nhí nhảnh, dễ thương mà xúc động của khối Song bằng Tú tài đã gây ấn tượng sâu đậm trong lòng nhiều khán giả.

Tiết mục của khối Song bằng Tú tài

Tiết mục của khối Song bằng Tú tài

Ngày Hội Anh Tài 2022 còn vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các khách mời biểu diễn như Hieuthuhai, Orange,...

Ca sĩ Orange khiến bầu không gian trở nên lắng đọng cùng giọng hát “mật ngọt” của mình.

Ngoại hình điển trai, những bài hát hit cùng thần thái biểu diễn lôi cuốn đã giúp Hieuthuhai chiếm được trái tim các khán giả.

Ngày Hội Anh Tài 2022: Ferrovia - Vĩ Hướng đã kết thúc thành công ngoài mong đợi của Ban tổ chức. Ngày hội là một kỉ niệm khó phai trong lòng mỗi học sinh của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.