Mitsubishi Việt Nam chính thức “chốt giá” Xpander

VietTimes -- Ngày 5/9/2018, Mitsubishi Việt Nam đã công bố giá bán chính thức của mẫu Crossover MPV Xpander hoàn toàn mới. Giá bán của bản MT giữ nguyên 550 triệu và bản AT là 620 triệu, đã giảm 30 triệu so với giá dự tính. 
So với giá dự tính ban đầu, phiên bản số tự động của Mitsubishi Xpander đã giảm 30 triệu, còn 620 triệu đồng. (Ảnh: Ngô Minh)
So với giá dự tính ban đầu, phiên bản số tự động của Mitsubishi Xpander đã giảm 30 triệu, còn 620 triệu đồng. (Ảnh: Ngô Minh)

Sau gần 1 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Xpander đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của khách hàng nhờ mức giá tạm tính có thể nói rất phù hợp trong bối cảnh giá của các mẫu xe lắp ráp cũng như xe nhập khẩu không giảm như kỳ vọng của mọi người.

So với các mẫu xe được giới thiệu trong năm 2018, Mitsubishi Xpander được đánh giá cao ở thiết kế ngoại thất với phong cách lai giữa dòng Crossover và MPV. Không chỉ có vậy, phần đầu xe của Xpander còn được tạo hình phá cách so với thiết kế truyền thống mang đến sự mới lạ cho chủ sở hữu.

Phương diện an toàn của Mitsubishi Xpander cũng rất được coi trọng với nhiều trang bị tiêu chuẩn như phanh ABS/EBD/BA, cân bằng điện tử ASC, khởi hành ngang dốc HSA, camera lùi và 2 túi khí cho hành khách phía trước.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander được trang bị động cơ 1.5L công suất 103 mã lực, mô-men xoắn 141 Nm đi kèm hộp số tự động 4 cấp và số sàn 5 cấp. Rất khó để đòi hỏi hơn khi Mitsubishi định vị đây là dòng xe giá rẻ. Mặc dù vậy, khả năng vận hành của Xpander không hề yếu ớt như những gì nhiều người suy nghĩ.

Cuối cùng, đúng như những gì mà một vị lãnh đạo của Mitsubishi Việt Nam đã chia sẻ trong buổi lễ ra mắt Xpander, giá bán của mẫu Crossover MPV này đã giảm 30 triệu so với giá dự tính. Theo đó, phiên bản Xpander 4AT sẽ chỉ còn là 620 triệu đồng.

Hơi đáng tiếc là phiên bản Xpander 5MT được giữ nguyên ở mức 550 triệu đồng, không được có mức giá tốt như phiên bản số tự động. Qua đây cũng cho thấy hãng sẽ chủ yếu tập trung bán các phiên bản số tự động.

Mặc dù giá bán chính thức đã được công bố nhưng trong tháng 9 này, Mitsubishi Việt Nam vẫn dừng lại ở việc nhận đơn đặt hàng. Khách hàng mà mẫu xe này hướng tới là các gia đình trẻ.

Ngoài ra, khách hàng đặt xe trong tháng 9 sẽ được tặng ngay một bộ phụ kiện chính hãng trị giá lên đến 20 triệu đồng như những gì họ đã công bố trong buổi ra mắt. Dự kiến Mitsubishi Xpander sẽ được trao đến khách hàng bắt đầu từ tháng 10/2018.