Land Rover Defender 2020 góp mặt trong phim James Bond

Chiếc Land Rover Defender 2020 sẽ góp mặt trong bộ phim James Bond “NoTime To Die” mới. Chiếc SUV này đã được đưa vào những bài kiểm tra trong điều kiện địa hình khắc nghiệt và sẽ được sử dụng trong một pha rượt đuổi trong phim. 
Land Rover Defender 2020 sẽ góp mặt trong phim James Bond.
Land Rover Defender 2020 sẽ góp mặt trong phim James Bond.

Dựa trên chiếc Defender X, xe có màu sơn Santorini Black với những tấm trượt màu đen và sử dụng mâm 20 inch, sơn đen và lốp off-road. Như những phiên bản sản xuất thông thường, nó có khoảng sáng gầm là 291 mm, góc tiếp cận, góc cắt và góc khởi hành lần lượt là 38, 28 và 40 độ và độ sâu tối đa mà xe có thể lội nước là 900 mm.

Điều phối viên phim James Bond – Lee Morison cho biết: “Thiết kế và điều phối những cảnh quanh trong bộ phim James Bond cần một tư duy đột phá. Chúng tôi cần một chiếc xe không thể cản phá để có thể giúp chúng tôi chống chọi những yếu tố tự nhiên, xuống dốc và băng sông, do đó chúng tôi đã chọn chiếc Defender mới. Chúng tôi thực sự rất ấn tượng về chiếc xe này”.

Land Rover đã phát hành những cảnh hậu trường của chiếc Defender mới tại trường quay của bộ phim James Bond, để kỷ niệm sự hợp tác với nhà sản xuất EON Productions. Có thể thấy, video đã cho chúng ta thấy chiếc SUV mang tính biểu tượng của Anh đang làm những gì nó làm tốt nhất.

Những chiếc xe khác của Land Rover cũng tham gia bộ phim mới là Range Rover Sport SVR, Series III Land Rover và Range Rover Classic.

Diễn viên Daniel Craig đóng vai James Bond 007, phim được quay bởi đạo diễn Cary Joji Fukunaga và sẽ được khởi chiếu tại các rạp Anh từ ngày 2/4/2020 và tại Mỹ từ 10/4.

Theo VOV

https://vov.vn/oto-xe-may/oto/land-rover-defender-2020-gop-mat-trong-phim-james-bond-979386.vov