Hyundai vén màn concept xe điện tại Triển lãm Ôtô Frankfurt 2019

Hãng xe Hàn Quốc đã tiết lộ một số thông tin và hình ảnh về mẫu xe điện sắp được vén màn vào tháng 9/2019.
Mẫu xe Hyundai chạy điện
Mẫu xe Hyundai chạy điện

Xe mới có tên gọi 45 bắt nguồn từ Pony - chiếc xe đầu tiên mang thương hiệu Hyundai ra đời cách đây 45 năm (1974). Dù mang cảm hứng hoài cổ, nhưng mẫu xe đại diện cho phong cách thiết kế mà Hyundai sẽ đi theo trong những năm tới.

Hình ảnh được tiết lộ không cho thấy nhiều chi tiết trên mẫu xe concept. Tuy nhiên, Hyundai chia sẻ: Tương tự “người tiền nhiệm” Pony, concept 45 sở hữu phần đuôi xe góc cạnh với đèn hậu LED độc đáo.

Một số đặc điểm đáng chú ý khác bao gồm dòng chữ  Hyundai được đẩy lệch sang phải và tên gọi “45” nổi bật ở vị trí chính giữa. Ngoài ra còn có thanh đèn LED chạy theo chiều ngang. Đây có thể là nơi hiển thị thông điệp mà người lái muốn truyền tải đến những phương tiện phía sau.

Trước đó, Hyundai từng tiết lộ: Mẫu xe mới tập trung cá nhân hóa, xu hướng được kỳ vọng sẽ phổ biến trong tương lai. Cũng theo nhà sản xuất, 45 còn là bước đi tiếp theo trong ngôn ngữ thiết kế “thể thao gợi cảm” của hãng xe Hàn Quốc nhằm mang đến những sản phẩm giàu cảm xúc hơn.

Theo kế hoạch, Hyundai sẽ chính thức giới thiệu mẫu concept tại Triển lãm Ôtô Frankfurt diễn ra ngày 10/9, bên cạnh Hyundai i10 và một mẫu xe đua sử dụng năng lượng điện.

Theo Tạp chí Ô tô Xe máy

http://www.otoxemay.vn/tin-moi/hyundai-ven-man-concept-xe-dien-tai-trien-lam-oto-frankfurt-2019