Hyundai Santa Fe 2019 sẽ thể thao hơn, nhiều tính năng lần đầu xuất hiện

VietTimes -- Mới đây, Hyundai - hãng xe hơi hàng đầu Hàn Quốc đã cho biết thế hệ thứ 4 của mẫu Crossover hạng trung Santa Fe sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm Geneva 2018 vào tháng 3 tới.
Hình ảnh hé lộ của Hyundai Santa Fe 2019 sẽ được giới thiệu tại triển lãm Geneva 2018
Hình ảnh hé lộ của Hyundai Santa Fe 2019 sẽ được giới thiệu tại triển lãm Geneva 2018
Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào nhưng Hyundai chia sẻ mẫu Santa Fe 2019 thế hệ thứ 4 sẽ có những tính năng an toàn lần đầu tiên có mặt trong phân khúc Crossover.
Hình ảnh hé lộ mới được Hyundai công bố cho thấy chiếc xe mới đã được thiết kế lại đáng kể, đường giá nóc kéo dài hơn và đường gân dập nổi trên thân xe liền mạch, tất cả dự đoán sẽ giúp cho mẫu Santa Fe 2019 có một cái nhìn thể thao hơn. Đèn pha khả năng sẽ có thiết kế hẹp và ít góc cạnh hơn. 
Nó sẽ được bổ sung các tính năng an toàn thuộc gói hệ thống cảm biến thông minh của Hyundai như cảnh báo hành khách phía sau giúp người lái biết được người ngồi sau đã rời khỏi xe khi nào, hay cảnh báo va chạm phía sau cho phép tự động phanh khi người lái lùi xe ra khỏi những khu vực chật hẹp mà có tầm nhìn bị hạn chế.
Hyundai Santa Fe 2019 sẽ thể thao hơn, nhiều tính năng lần đầu xuất hiện ảnh 1Ảnh dựng của Santa Fe 2019 nhưng khá giống với tấm hình vừa mới được Hyundai tiết lộ (Nguồn: The Korean Car Blog)

Trong năm 2017, Hyundai đã bán được 133.171 mẫu Santa Fe bao gồm cả phiên bản Sport tại thị trường Mỹ, tăng 1,5% so với năm 2016 và trở thành mẫu xe bán chạy thứ 2 của Hyundai, chỉ đứng sau Elantra tại thị trường này.

Mẫu xe Hyundai Santa Fe hiện tại đã nhận được lần nâng cấp giữa chu kỳ với những thay đổi nhỏ ở bên ngoài. Công nghệ mới cũng được cập nhật như camera lùi đã trở thành trang bị tiêu chuẩn.
Các tính năng an toàn mới cũng đã được bổ sung cho phiên bản 2017 của Santa Fe như điều khiển hành trình thích ứng, auto start/stop, khởi hành ngang dốc, camera 360 độ, cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.