Hộp đựng sâm banh Rolls-Royce đắt hơn xe BMW

Với giá bán 37.000 Bảng (tương đương 1,1 tỷ đồng), hộp đựng sâm banh của Rolls-Royce còn đắt hơn chiếc BMW 520i SE tại Anh hay BMW 330i ở thị trường Mỹ.
Hộp đựng sâm banh của xe Rolls Royce
Hộp đựng sâm banh của xe Rolls Royce

Chiếc hộp độc đáo được ví như tác phẩm nghệ thuật với bộ khung làm từ nhôm và sợi carbon, những vật liệu thường thấy trên các mẫu siêu xe sang trọng. Phía ngoài bọc lớp da màu đen với điểm nhấn là logo Spirit of Ecstasy quen thuộc của hãng xe Anh Quốc.

Để phục vụ những bữa tiệc sâm banh của chủ sở hữu “mọi lúc, mọi nơi”, hộp đựng đi kèm khay đựng sâm panh, 4 chiếc ly pha lê chế tác thủ công. Bên cạnh đó là chiếc bàn gỗ sồi có thể nâng lên hay hạ xuống bằng nút bấm và khay nhỏ đựng đồ ăn kèm, khăn lau cotton thêu logo hãng.

Rolls-Royce vốn nổi tiếng với những sản phẩm được cá nhân hóa và hộp đựng sâm banh cũng không ngoại lệ. Theo đó, khách hàng có thể yêu cầu loại da bọc ngoài tùy sở thích hay bát sứ để đựng đồ ăn nhẹ như các loại hạt, phô mai.

Đây là sản phẩm mới nhất của Bespoke Design Collective - bộ phận cá nhân hóa thuộc Rolls-Royce. Với thiết kế linh hoạt và nhỏ gọn, nó phù hợp với hầu hết bối cảnh, từ sân thượng ngôi nhà đến siêu du thuyền đang lênh đênh trên biển.

Theo Tạp chí Ô tô Xe máy

http://www.otoxemay.vn/xe-doi-song/hop-dung-sam-banh-rolls-royce-dat-hon-xe-bmw