Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của 2018 Porsche Cayenne

VietTimes – Hôm qua, những hình ảnh đầu tiên về mẫu SUV hạng sang Porsche Cayenne 2018 đã được đăng tải trên trang autocar của Anh. Được biết, mẫu Porsche Cayenne mới được phát triển trên cùng nền tảng với Audi Q7 và có một phiên bản chạy điện hoàn toàn.

Porsche Cayenne thế hệ mới
Ảnh: autocar.co.uk

Porsche Cayenne thế hệ mới Ảnh: autocar.co.uk

Hôm qua, những hình ảnh đầu tiên về mẫu SUV hạng sang Porsche Cayenne 2018 đã được đăng tải trên trang autocar của Anh. Những hình ảnh này cho thấy thiết kế của Porsche Cayenne  mới có phần bị ảnh hưởng bởi “người anh em” Macan.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của 2018 Porsche Cayenne ảnh 1

Theo như những gì được thấy ở các bức ảnh trước đây, Porsche Cayenne mới cũng sẽ thừa hưởng thiết kế đèn hậu với một dải đèn vắt ngang kết nối hai cụm đèn hậu hai bên, khá tương đồng với thiết kế đèn hậu của Porsche 911. Tuy nhiên, những gì chúng ta thấy ở đây lại khác khi không có sự xuất hiện của dải đèn vắt ngang. Nhìn chung, so với phiên bản hiện tại, thiết kế đèn của Porsche Cayenne thê hệ mới đã có nhiều thay đổi lớn nhưng vẫn mang lại cảm giác thân thuộc.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của 2018 Porsche Cayenne ảnh 2

Nhiều nguồn tin cho rằng Porsche Cayenne thế hệ mới sẽ được phát triển với một phiên bản chạy điện hoàn toàn giống như mẫu concept Mission E. Tuy nhiên, Porsche vẫn không hề đưa ra bất kỳ bình luận hay thông tin nào về khả năng này.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của 2018 Porsche Cayenne ảnh 3

Porsche cũng đã phát triển một dòng động cơ tăng áp turbocharge hoàn toàn mới cho những chiếc 911, tuy nhiên theo những nguồn tin của autocar thì những động cơ mới này hoàn toàn có thể áp dụng cho những mẫu SUV cỡ lớn như Cayenne. Được biết, mẫu Porsche Cayenne mới được phát triển trên cùng nền tảng với Audi Q7, và mới đây “người anh em” Q7 của nó cũng đã được trang bị một dòng động cơ mới nhỏ hơn nhưng hiệu quả hơn. Từ chi tiết này, chúng ta có thể suy ra rằng điều tương tự cũng có thể xảy ra với mẫu Porsche Cayenne mới.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của 2018 Porsche Cayenne ảnh 4

Porsche Cayenne 2018 sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 29 tháng 8 tới và gần như chắc chắn sẽ có mặt tại triển lãm Frankfurt Motor Show diễn ra vào tháng sau. Dự kiến, Porsche Cayenne thế hệ thứ 3 sẽ lăn bánh trên những con đường ở Anh vào năm tới. Nhiều khả năng, Porsche Cayenne thế hệ mới vẫn sẽ được duy trì việc được phát triển với nhiều phiên bản, bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn. Mức giá khởi điểm của Porsche Cayenne 2018 cũng không chênh lệch so với phiên bản hiện tại, khoảng gần 53.000 Bảng.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của 2018 Porsche Cayenne ảnh 5

Ảnh: autocar.co.uk