Hai showroom của đại lý 4S VW AutoHaus đồng loạt khai trương tại Hà Nội

VietTimes -- Ngày 9/1/2018, công ty Volkswagen Việt Nam đã đưa vào hoạt động cùng lúc hai phòng trưng bày của đại lý 4S VW AutoHaus tại Hà Nội. Đây được coi là bước đi mang tính dài hạn trong chiến lược mở rộng quy mô hệ thống phân phối và nâng cao giá trị thương hiệu của Volkswagen tại thị trường Việt Nam. 
Đại diện các bên cùng làm lễ ấn nút tượng trưng đánh dấu sự hoạt động của đại lý 4S VW AutoHaus Phạm Văn Đồng (Ảnh: Ngô Minh)
Đại diện các bên cùng làm lễ ấn nút tượng trưng đánh dấu sự hoạt động của đại lý 4S VW AutoHaus Phạm Văn Đồng (Ảnh: Ngô Minh)

Đại lý 4S VW AutoHaus là đại lý trực thuộc Volkswagen Việt Nam tại thị trường trọng điểm Hà Nội và cũng là đại lý 4S theo tiêu chuẩn của VW toàn cầu có quy mô lớn nhất tới thời điểm này.

Hiện tại, VW AutoHaus có hai phòng trưng bày và bán hàng tọa lạc tại các vị trí thuận lợi gồm VW Autohaus Phạm Văn Đồng (CT3, Lô 1, Đường Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và VW Autohaus Lê Văn Lương (68 Lê Văn Lương, P. Nhân Chinh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội).

Bà Nguyễn Minh Trang, Tổng giám đốc VW AutoHaus cho biết: “Đến với VW Autohaus, Quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm nhiều tiện ích với: Khu trưng bày xe sang trọng với đầy đủ sản phẩm mới nhất của Volkswagen tại thị trường Việt Nam; Xưởng dịch vụ được đầu tư hạ tầng vật chất, trang thiết bị hiện đai theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa chung, đồng sơn và phụ tùng chính hàng một cách nhanh chóng.”

Hai showroom của đại lý 4S VW AutoHaus đồng loạt khai trương tại Hà Nội ảnh 1Toản cảnh Showoom của đại lý 4S VW AutoHaus Phạm Văn Đồng

Việc cùng lúc khai trương 2 địa điểm của VW AutoHaus tại Phạm Văn Đồng và Lê Văn Lương, Hà Nội đã nâng tổng số đại lý bán hàng xe Volkswagen đạt chuẩn trên cả nước lên con số 11 đại lý.

Điều này một lần nữa thế hiện tầm nhìn của VW Việt Nam trong việc khẳng định vị thế thương hiệu thông qua việc nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện hệ thống phân phối: ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đồng thời, nó cho thấy cam kết manh mẽ của Volkswagen vào thị trường Việt Nam cũng như quyết tâm của nhà đầu tư đại lý 4S VW AutoHaus.

Ông Võ Tuấn Anh - Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đang đi đúng mục tiêu phát triển đột phá trong năm 2018 là mang thương hiệu Volkswagen đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống đại lý trải dài trên cả nước. Đồng thời tăng cường chất lượng dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu với 9 đại lý đạt chuẩn 4S trên tổng 11 đại lý".

Ông Võ Tuấn Anh - TGĐ VW Việt Nam trao giấy chứng nhận cho 2 cơ sở của Đại lý 4S VW AutoHaus

Các sản phẩm xe Volkswagen bao gồm Polo, Jetta, Scirocco, Beetle Dune, Passat BlueMotion, Tiguan Touareg và Sharan hiện đều đã được trưng bày và phân phối tại VW AutoHaus Phạm Văn Đồng và VW AutoHaus Lê Văn Lương.

Với danh mục sản phẩm tương đối đầy đủ, các khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu và trải nghiệm lái xe đầy thú vị trên những mẫu xe Đức nhập khẩu nguyên chiếc với chính sách bán hàng hấp dẫn, thời gian giao xe nhanh chóng ngay trong những ngày đầu năm mới 2018.

Hai showroom của đại lý 4S VW AutoHaus đồng loạt khai trương tại Hà Nội ảnh 3Quang cảnh khu vực sửa chữa
Hai showroom của đại lý 4S VW AutoHaus đồng loạt khai trương tại Hà Nội ảnh 4Các dòng sản phẩm của Volkswagen hiện có tại Việt Nam
Hai showroom của đại lý 4S VW AutoHaus đồng loạt khai trương tại Hà Nội ảnh 5Các dòng sản phẩm của Volkswagen hiện có tại Việt Nam