Galaxy Note 9 tiếp tục lộ ảnh thực tế

VietTimes – Thêm một vài tấm ảnh được cho là của chiếc Galaxy Note 9 đã rò rỉ trên mạng ngày hôm nay. Càng gần tới ngày ra mắt, những hình ảnh Note 9 rò rỉ ngày càng nhiều.

Có 3 tấm ảnh được “người trong cuộc” chia sẻ trên Slash Leaks. Những tấm ảnh này cho chúng ta thấy cả mặt trước và mặt sau của điện thoại. Một trong các tấm ảnh này chụp một chiếc Note 9 bị nứt vỡ màn hình. Vết nứt chạy dài từ phần dưới màn hình lên góc trên cùng phía bên trái.

Galaxy Note 9 tiếp tục lộ ảnh thực tế ảnh 1

 Note 9 bị vỡ màn hình

Hai tấm ảnh còn lại cho thấy mặt trước và mặt sau của Note 9. Tấm ảnh mặt trước cho thấy chữ ký hiệu của mẫu điện thoại này là SM-N960U. Nó có vẻ phù hợp với cách đánh số ký hiệu các phiên bản của Samsung. Năm ngoái, chiếc Note 9 có ký hiệu là SM-N950.

Mặt sau của thiết bị hoàn toàn trùng khớp với các tin đồn từ trước đến nay, với một máy ảnh kép được đặt nằm ngang và máy quét vân tay được đặt ngay bên dưới.

Trong tấm ảnh Note 9 với màn hình bị vỡ, ta có thể thấy chiếc máy đang được cài đặt một bản cập nhật bảo mật mà bản chính thức sẽ được tung ra vào ngày 1/8 tới. 

ảnh: SlashLeaks
ảnh: SlashLeaks