Samsung Galaxy Note 9 xuất hiện trên Geekbench: Chạy Android 8.1, RAM 6GB

Samsung đã xác nhận Galaxy Note 9 ra mắt vào ngày 9/8/2018, hôm nay điểm số benchmark cũng như một số thông tin cấu hình của máy đã rò rỉ trên Geekbench.

Theo đó một thiết bị do Samsung sản xuất được xác định bởi số model SM-N960F được cho là Galaxy Note 9 sắp ra mắt đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu trực tuyến của Geekbench. Phiên bản được đề cập trên Geekbench được cho là phiên bản quốc tế của Galaxy Note 9 không chỉ do số model mà còn cả con chip Exynos 9810 của Samsung được sử dụng cho thiết bị.

Đây cũng là con chip được Samsung sử dụng cho bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus ra mắt hồi cuối tháng 2/2018 và phiên bản này sẽ chỉ có mặt tại thị trường Mỹ. Các thị trường còn lại sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845 của Qualcomm cho thời lượng pin và hiệu năng đồ họa tốt hơn so với con chip của Samsung, tuy nhiên khả năng xử lý CPU kém hơn. Điều tương tự cũng được áp dụng cho Galaxy Note 9 và sự khác biệt về hiệu năng giữa hai loại chip này có thể sẽ không đáng chú ý trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Theo kết quả xuất hiện trên Geekbench thì Galaxy Note 9 ghi được 3.716 điểm đơn nhân và 8.984 điểm đa nhân. Ngoài ra thông tin còn tiết lộ máy sẽ có RAM 6GB với bộ nhớ trong 128GB, bên cạnh đó còn có cả phiên bản RAM 8GB với bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB và nhiều khả năng bản cao cấp này chỉ dành cho thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Phiên bản Galaxy Note 9 lộ diện chạy Android 8.1 Oreo với giao diện mới của Samsung được gọi là Samsung Experience 9.5.

Samsung Galaxy Note 9 khi ra mắt được cho là có màn hình Super AMOLED với tính năng AlwaysOn Display được nâng cấp. Camera sẽ mang lại trải nghiệm tương tự như chiếc S9 Plus với một ống kính có thể thay đổi khẩu độ và chống rung quang học (OIS) cho cả hai.

Máy sẽ có viên pin dung lượng 4.000 mAh, lớn hơn so với 3.300 mAh trên người tiền nhiệm Note 8 và đi kèm với cây bút S Pen hoàn toàn mới hỗ trợ kết nối Bluetooth và cho phép mở khóa điện thoại theo một cách mới.

Samsung Galaxy Note 9 sẽ chính thức được công bố vào ngày 9 tháng 8 và thiết bị sẽ có sẵn để người dùng mua vào cuối tháng. Thiết bị sẽ là sản phẩm di động cao cấp cuối cùng của Samsung trong năm 2018 và mở đường cho việc giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy S10 dự kiến ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2019.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/san-pham-so/201807/samsung-galaxy-note-9-xuat-hien-tren-geekbench-chay-android-81-ram-6gb-607477/