Ferrari xác nhận có siêu xe mới, xếp trên cả 812 Superfast và ra mắt ngay tháng này

Mẫu xe tạm thời chưa xác định danh tính này sẽ đứng trên 812 Superfast trong đội hình của Ferrari
Ảnh: AutoPro
Ảnh: AutoPro

Buổi họp báo công bố báo cáo tài chính quý I của Ferrari mới đây chứa đựng khá nhiều thông tin hay bên cạnh các con số cằn cỗi về doanh thu, doanh số hay lợi nhuận thường thấy. Cụ thể, CEO Louis Camilleri đã "lỡ miệng" hé lộ một vài thông tin về siêu xe hybrid mới của Ferrari khi cho biết ngày ra mắt của xe sẽ rơi vào ngay cuối tháng 5 này.

Ảnh: AutoPro
Ảnh: AutoPro

"Đây sẽ là một kiệt tác xe thể thao hybrid với hiệu suất và thiết kế hàng đầu", ông nhận định.

Trả lời câu hỏi của một nhà phân tích có mặt tại sự kiện, Camilleri cho biết dòng xe mới sẽ nằm trên 812 Superfast trong đội hình Ferrari và "không phải là thay thế trực tiếp cho 488". Ông cũng hé lộ rằng xe sẽ sử dụng giao diện giao tiếp mới những không nói gì thêm. Có thể hiểu tuyên bố của Camilleri theo hướng giá xe cao hơn hoặc hiệu suất cao hơn, hiện chưa rõ là hướng nào.

Ảnh: AutoPro
Ảnh: AutoPro

Trái với tuyên bố của vị lãnh đạo Ferrari, phiên bản chạy thử của siêu xe này vẫn sử dụng thiết kế rất giống 488 (ảnh trên). Công suất kỳ vọng của xe không dưới 711 mã lực (mốc do 488 Pista thiết lập). Xe dự kiến bắt đầu giao tới tay khách hàng vào đầu 2020.

https://autopro.com.vn/ferrari-xac-nhan-co-sieu-xe-moi-xep-tren-ca-812-superfast-va-ra-mat-ngay-thang-nay-20190510214607414.chn