CEO Samsung "bị bắt quả tang" đang sử dụng Galaxy Note 9

VietTimes -- Galaxy Note 9 sẽ được Samsung cho ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây, nhưng ngày hôm qua một phóng viên đã chụp được ảnh CEO bộ phận Di động của Samsung đang sử dụng Galaxy Note 9.
CEO Samsung bị bắt quả tang đang công khai sử dụng Galaxy Note 9 (Ảnh: Sammobile)
CEO Samsung bị bắt quả tang đang công khai sử dụng Galaxy Note 9 (Ảnh: Sammobile)

Chúng ta đã nghe nhiều tin đồn về Galaxy Note 9, và rằng nó không khác mấy so với mẫu Galaxy Note 8. Tuy nhiên, vị trí cảm biến vân tay ở phía sau có sự thay đổi, và đó chính là một trong những điểm giúp bạn nhanh chóng phân biệt được hai thiết bị.

Có lẽ vì không có nhiều khác biệt về thiết kế giữa hai thiết bị, nên CEO mảng di động của Samsung là DJ Koh đã rất tự tin sử dụng Galaxy Note 9 công khai. Và ông đã bị "bắt quả tang" đang dùng mẫu flagship này tại một cuộc họp báo ngày hôm qua.

Samsung vẫn chưa chính thức công bố Galaxy Note 9. Phải đến ngày 9/8 tới hãng mới giới thiệu. Đó là khi mọi người sẽ có thể thấy thiết bị trông như thế nào. Cạnh viền dưới ở phía trước được cho là sẽ mỏng hơn một chút so với Galaxy Note 8. Ngoài ra, cả hai thiết bị sẽ trông giống hệt nhau. Sự thay đổi thiết kế đáng chú ý duy nhất sẽ ở phía sau, nơi camera kép nhận được đặt nằm ngang và cảm biến vân tay nằm phía dưới

Theo trang Sammobile, chúng ta có thể thấy rõ rằng Koh đang sử dụng Galaxy Note 9 trong khi xuất hiện trước các phương tiện truyền thông bằng cách phóng to bức ảnh.

Chúng ta có thể thấy rõ rằng Koh đang sử dụng Galaxy Note 9 trong khi xuất hiện trước các phương tiện truyền thông bằng cách phóng to bức ảnh
Chúng ta có thể thấy rõ rằng Koh đang sử dụng Galaxy Note 9 trong khi xuất hiện trước các phương tiện truyền thông bằng cách phóng to bức ảnh

Khó để biết CEO JD Koh đang làm một cái gì đó trên thiết bị của mình với S Pen vì bàn tay của ông bao phủ hầu hết thiết bị, và vì vậy rất khó để xem những thay đổi thiết kế nào đã được thực hiện cho bút stylus mới. Một rò rỉ trước đó đã tiết lộ S Pen của Galaxy Note 9 mới sẽ có hỗ trợ Bluetooth, cho phép nó thực hiện một loạt các tính năng mới.

Galaxy Note 9 sẽ được công bố vào ngày 9/8 tại thành phố New York. Samsung dự kiến sẽ phát hành Note 9 vào ngày 24/8.