Bị tố “bẻ kèo”, Bách Đạt Corp lên tiếng: “KH giao dịch với Hoàng Nhất Nam chứ không giao dịch với chủ đầu tư“

VietTimes –  Sau những nỗ lực liên lạc với Bách Đạt Corp để làm rõ những vấn đề liên quan đến việc khách hàng tố chủ đầu tư này “bẻ kèo”, ngày 25/1, chúng tôi nhận được phản hồi qua điện thoại.
Người mua tập trung trụ sở Bách Đạt Corp "tố" doanh nghiệp này "bẻ kèo" không giao đất, giao sổ các dự án BĐS ở Quảng Nam
Người mua tập trung trụ sở Bách Đạt Corp "tố" doanh nghiệp này "bẻ kèo" không giao đất, giao sổ các dự án BĐS ở Quảng Nam

Cụ thể, sau những cuộc gọi và cả tin nhắn gửi đến số thuê bao được cho là của bà Hoàng Thị Kim Châu - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bách Đạt (Bách Đạt Corp) để tìm hiểu thông tin về vụ việc không thành thì ngày 25/1, VietTimes nhận được cuộc gọi của một người tên Hải, xưng là ở phòng Kinh doanh của Công ty này. 

Mặc dù đã xin được biết tên đầy đủ và chức danh của người này, nhưng một mực bị từ chối. Thông qua điện thoại, người xưng tên Hải trả lời thông tin liên quan đến vấn đề dư luận quan tâm như sau: “Tôi là Hải, bên phòng Kinh doanh của Bách Đạt An, thấy anh gọi điện nhắn tin vào số tổng đài của Công ty nên tôi gọi lại để trả lời. Đây là số đường dây nóng của Công ty, và như nội dung tin nhắn của anh thì tôi cũng xin được nói với anh luôn về nội dung anh muốn biết”.

“Thứ nhất, là anh đã nhắn tin nội dung làm việc vào số của Công ty chứ không phải của ai (bà Hoàng Thị Kim Châu-PV). Thứ hai là khách hàng giao dịch với Hoàng Nhất Nam chứ không giao dịch với chủ đầu tư. Thứ ba là chủ đầu tư không biết khách hàng này là ai, không biết quyền lợi của khách hàng như thế nào. 

Người mua tụ tập trước trụ sở Bách Đạt Corp để đòi quyền lợi
Người mua tụ tập trước trụ sở Bách Đạt Corp để đòi quyền lợi

Nên nếu như khách hàng muốn yêu cầu về quyền lợi thì vui lòng nộp đơn trực tiếp đến văn phòng của công ty. Còn anh muốn biết những quyền lợi của khách hàng và chủ đầu tư trả lời như thế nào thì đợi công an và cơ quan thẩm quyền sẽ trả lời cho anh sâu về vấn đề này”- ông Hải, phòng Kinh doanh Bách Đạt nói.

Trước câu hỏi của phóng viên muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề, muốn nghe phía Bách Đạt Corp nói về vụ việc để có thông tin đa chiều thì ông Hải trả lời: “Anh muốn biết, muốn tìm hiểu sâu hơn thì cứ chờ cơ quan chức năng phán quyết khi chúng tôi đã có những nội dung gửi lên trên đó rồi”.

Trao đổi qua điện thoại của vị đại diện Bách Đạt Corp với PV.

Như vậy, sau những diễn biến liên quan đến việc người mua đất tại các dự án do Bách Đạt Corp làm chủ đầu tư tố doanh nghiệp này bẻ kèo, thậm chí tập hợp chữ ký, viết đơn cầu cứu lên Thủ tướng Chính phủ thì Bách Đạt Corp đã có những phát ngôn ban đầu về vụ việc.

VietTimes sẽ tiếp tục xác minh và thông tin về vụ việc…