ABer trở lại, tuyên bố giá tốt, chiết khấu bằng nửa mặt bằng hiện nay

VietTimes -- Đại diện ABER cho biết, trong lần trở lại này, ABer sẽ chính sách phù hợp để có mức giá cước cạnh tranh trong khi chiết khấu cho tài xế không quá 10% (so mức chung của thị trường hiện nay là hơn 20%). Bên cạnh đó, ABER sẽ có các chính sách tặng các gói bảo hiểm, khám chữa bệnh miễn phí cho lái xe.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau thời gian nâng cấp, ABER vừa chính thức ra mắt phiên bản mới có cập nhật hệ thống điều hướng và bản đồ, định vị chuẩn xác đến từng ngõ hẻm, thôn, xóm của các, huyện, xã, tỉnh, thành Việt Nam. Đây là ứng dụng do chính các kỹ sư người Việt thế hệ 8X, 9X tạo ra, khác với hầu hết các ứng dụng tương tự đang hoạt động trên thị trường.

Ngoài các dịch vụ ABer Bike (xe ôm công nghệ), ABer Car (taxi công nghệ), Aber Express (dịch vụ giao hàng), Aber còn có thêm một loạt dịch vụ mới mà chưa hãng xe công nghệ nào cung cấp, như xe phục vụ doanh nghiệp (Aber Business), giao hàng bằng xe tải (Aber Truck) và dịch vụ xe kèm hướng dẫn viên du lịch (Aber Travel).

 ABer cho biết sẽ có chính sách phù hợp theo từng giai đoạn nhất định và nếu có con số rõ ràng thì sẽ không quá 10%, trong khi mức chung của thị trường hiện nay là hơn 20%. Bên cạnh đó, ABER sẽ có các chính sách tặng các gói bảo hiểm, khám chữa bệnh miễn phí cho lái xe. Ngoài ra, hỗ trợ giảm tối đa chiết khấu doanh thu đối với tài xế nếu doanh thu trong tháng của tài dưới 500.000 đồng đối với xe máy và 5.000.000 đồng đối với xe bốn bánh

Cũng theo thông báo của ABer, từ sáng ngày 11/10/2018 các đối tác lái xe đến hoàn tất thủ tục đăng ký và tham gia khóa đào tạo tại văn phòng Công ty ABer tại TP.HCM. Còn tại Hà Nội, từ 09h sáng ngày 16/10 tới, ABer chính thức mở đăng ký cho các đối tác lái xe đến tại văn phòng Chi nhánh đặt tại quận Cầu Giấy (Hà Nội).

CEO ABer Huỳnh Lê Phú Phong cho biết, mục tiêu hết năm 2018, ABer Hà Nội đạt 10.000 đối tác/lái xe chạy xe bốn bánh, 5000 đối tác/lái xe chạy xe hai bánh. Với hình thức chuyển phát nhanh, người dùng chỉ cần 1 lần chạm vào ứng dụng, sẽ có tài xế đến tận nhà nhận hàng và chuyển đi thay vì phải đến các trung tâm chuyển phát, các địa điểm bưu điện như trước đây... Bên cạnh đó ABer sẽ đẩy mạnh phát triển du lịch ABer và xe khách đường dài, xe cho thuê, xe doanh nghiệp…

Đánh giá lại hoạt động trong thời gian trước, CEO ABer cho biết sau hai tháng, ABer đã có hàng chục ngàn đối tác/lái xe bốn bánh và xe hai bánh ở cả TP. HCM và Hà Nội, dù lúc đó Hà Nội mới chỉ đưa ra thử nghiệm chưa chính thức triển khai. Tuy nhiên, "khi đó, ứng dụng vẫn tồn tại một số lỗi hệ thống, gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành của lái xe và khách hàng nên ABer đã tạm ngưng ứng dụng để nâng cấp. Sau hai tháng nâng cấp và hoàn thiện app, trở lại lần này, ABer khẳng định sự nghiêm túc trong định hướng phát triển lâu dài", CEO ABer cho biết.