Vừa mới ra mắt, Xiaomi 13 Ultra đã nhận được một bản cập nhật lớn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sản phẩm mới nhất của Xiaomi, điện thoại thông minh Xiaomi 13 Ultra, đã làm dậy sóng cộng đồng công nghệ kể từ khi ra mắt gần đây tại Trung Quốc
Vừa mới ra mắt, Xiaomi 13 Ultra đã nhận được một bản cập nhật lớn (Ảnh: Gizmochina)
Vừa mới ra mắt, Xiaomi 13 Ultra đã nhận được một bản cập nhật lớn (Ảnh: Gizmochina)

Sản phẩm mới nhất của Xiaomi, điện thoại thông minh Xiaomi 13 Ultra, đã làm dậy sóng cộng đồng công nghệ kể từ khi ra mắt gần đây tại Trung Quốc. Các đánh giá ban đầu cho rằng Xiaomi 13 Ultra đang là mẫu điện thoại Android có khả năng chụp ảnh tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, công ty không ngủ quên trên chiến thắng của mình và đã phát hành một vài bản cập nhật cho thiết bị trong những ngày đầu tiên.

Trong vòng 24 giờ kể từ khi ra mắt, hai phiên bản cập nhật MIUI 14 OTA đã đến tay người dùng. Trọng tâm chính của các bản cập nhật này là tăng hiệu suất camera vốn đã rất ấn tượng của Xiaomi 13 Ultra. Ở bản vá đầu tiên, MIUI 14.0.7.0, bản cập nhật khá lớn, dung lượng lên tới 6,5GB, cùng với 2 bản vá bảo mật của Google. Các tính năng tối ưu hóa máy ảnh bao gồm điều chỉnh tỷ lệ thu phóng mặc định của chế độ chụp đường phố và khoảng cách lấy nét cố định cho cùng một chế độ.

Bản vá thứ hai, MIUI 14.0.8.0, được phát hành ngay sau đó, có kích thước tương đối nhỏ hơn, chỉ 87 MB. Mặc dù vậy, Xiaomi đã khuyên tất cả người dùng nên nâng cấp lên bản vá mới này, hứa hẹn sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng, giúp hệ thống ổn định hơn và nâng cao chất lượng chụp tổng thể. Ba nâng cấp chính trong bản vá này bao gồm tối ưu hóa chất lượng hình ảnh cho một số cảnh nhất định, điều chỉnh tỷ lệ thu phóng mặc định của chế độ chụp đường phố và khoảng cách lấy nét cố định cho cùng một chế độ.

Mục đích chính của các bản cập nhật này là để là cải thiện chất lượng camera vốn đã rất ấn tượng của Xiaomi 13 Ultra. Xiaomi được biết đến với việc tuân thủ nghiêm ngặt các bản cập nhật kịp thời và công ty đã khuyên người dùng nên tải về các bản cập nhật để tối ưu hóa hiệu năng của camera.

Theo Gizmochina