Rò rỉ hình ảnh thực tế được cho là của Xiaomi 13 Ultra

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Xiaomi đã sẵn sàng phát hành điện thoại thông minh hàng đầu của mình, Xiaomi 13 Ultra.
Rò rỉ hình ảnh thực tế được cho là của Xiaomi 13 Ultra (Ảnh: Gizmochina)
Rò rỉ hình ảnh thực tế được cho là của Xiaomi 13 Ultra (Ảnh: Gizmochina)

Xiaomi đã sẵn sàng phát hành điện thoại thông minh hàng đầu của mình, Xiaomi 13 Ultra, tại Trung Quốc vào ngày 18 tháng 4 năm 2023. Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Xiaomi đã xác nhận rằng thiết bị này sẽ sớm được tung ra thị trường nước ngoài.

Xiaomi 13 Ultra được kỳ vọng sẽ thiết lập một chuẩn mực mới về cụm camera trên các mẫu smartphone, dựa trên thành công của sự hợp tác giữa Leica với Xiaomi, điều này đã được thể hiện rõ qua Xiaomi 13 Pro. Với Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt, thương hiệu sẽ còn đẩy mạnh sự hợp tác này hơn nữa.

Trước khi ra mắt chính thức, một hình ảnh được cho là trực tiếp của Xiaomi 13 Ultra đã bị rò rỉ trực tuyến. Mặc dù hình ảnh hơi mờ nhưng nó cung cấp cái nhìn thoáng qua về thiết kế của cụm camera trên mẫu máy này. Có vẻ như cụm camera trên Xiaomi 13 Ultra sẽ có tổng cộng 4 camera cùng với đèn LED kép. Hình ảnh cũng tiết lộ rằng thiết bị có thể có mặt sau bằng da. Khi quan sát kỹ hơn, có thể nhận thấy nút âm lượng và nút nguồn ở cạnh phải của thiết bị được sắp xếp gọn gàng.

Xiaomi 13 Ultra dự kiến sẽ có camera chính Sony IMX989 1 inch có thể thay đổi khẩu độ. Ngoài ra, thiết bị được đồn đại là có các ống kính phụ bao gồm một ống kính siêu rộng, một ống kính tele, một ống kính tiềm vọng. Mặc dù các chi tiết kỹ thuật chính xác của máy ảnh vẫn chưa được xác nhận, nhưng thiết lập này dự kiến sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh đặc biệt.

Xiaomi 13 Ultra sẽ có 3 phiên bản: 8GB + 256GB, 12GB + 256GB và 12GB + 512GB. Các mẫu máy này dự kiến sẽ có mức giá là 916 USD, 990 USD và 1.049 USD.

Về thông số kỹ thuật, thiết bị được đồn đại sẽ trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen2. Máy được trang bị màn hình E6 AMOLED LTPO Quad HD+ 6,7 inch với tần số quét 120 Hz. Viên pin 4900mAh hỗ trợ sạc có dây 90W và sạc không dây 50W cũng được mong đợi.

Theo Gizmochina