Video UFO rời khỏi Trái Đất qua lỗ sâu vũ trụ?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Một đoạn video được chia sẻ trên mạng mới đây cho thấy dường như một vật thể bay không xác định (UFO) đang rời khỏi Trái Đất.
Vật thể lạ dường như xuất hiện giữa luồng ánh sáng xanh (ảnh cắt từ clip)
Vật thể lạ dường như xuất hiện giữa luồng ánh sáng xanh (ảnh cắt từ clip)

Trong lý thuyết về không gian, một “lỗ sâu” (wormhole) là một đường đi xuyên qua không gian và thời gian, có thể coi là một lối tắt cho một quãng đường dài đi và đến từ 2 điểm trong vũ trụ.

Đoạn video dưới đây được chia sẻ trên một group Facebook ở Tây Ban Nha đã khiến nhiều người tin tưởng vào sự sống ngoài hành tinh. Trong video, giữa hai đám mây đen xuất hiện một ánh sáng xanh và dường như có một vật thể di chuyển dọc theo luồng ánh sáng đó.

Video vật thể lạ di chuyển dọc theo luồng ánh sáng

Ông Scott C. Waring, admin của trang web UFO Sightings Daily tin rằng hình ảnh UFO trong video là có thật. Ông cũng nói rằng video được quay vào ngày 1/12/2020 tại Arizona, Mỹ. Vùng đất này vốn nổi tiếng với những vật thể bay không xác định được người dân nhìn thấy và ghi lại.

Trong khi một số người xem video nói rằng phi thuyền đang tiến vào Trái Đất qua lỗ sâu vũ trụ, thì ông Scott lại cho rằng nó đang rời đi.

Nhưng có một số người cho rằng đây chỉ là một tia sét lạ trên bầu trời chứ không phải UFO. Họ cho rằng vũ trụ là một không gian 3 chiều, không có lối tắt nào ngắn hơn khoảng cách thực tế giữa hai điểm, tức là không tồn tại lỗ sâu vũ trụ.

Còn bạn có tin vào UFO không, hãy để lại bình luận dưới bài nhé.

Theo The Mirror