Truy cập ChatGPT trên Thiết bị Apple bằng MacGPT và watchGPT

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Trí tuệ nhân tạo (AI) đã gây bão trên toàn thế giới và các công ty đang tìm ra những cách mới để kết hợp nó vào các sản phẩm và dịch vụ của họ.
Truy cập ChatGPT trên Thiết bị Apple bằng MacGPT và watchGPT (Ảnh: Gizmochina)
Truy cập ChatGPT trên Thiết bị Apple bằng MacGPT và watchGPT (Ảnh: Gizmochina)

Một trong những ví dụ điển hình nhất về điều này là ChatGPT của OpenAI, một mô hình ngôn ngữ đã được đào tạo trên một lượng lớn dữ liệu. Công cụ này có thể cách mạng hóa cách chúng ta làm việc và giao tiếp. Giờ đây, người dùng Apple có thể trải nghiệm sức mạnh của ChatGPT với sự trợ giúp của hai ứng dụng mới – MacGPT và watchGPT.

MacGPT là một ứng dụng gốc đơn giản và miễn phí dành cho macOS, cho phép người dùng truy cập ChatGPT nhanh chóng từ thanh menu của họ. Với MacGPT, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản OpenAI của mình và bắt đầu trò chuyện với ChatGPT mà không cần rời khỏi màn hình. Sau khi tải ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi, nhận câu trả lời và tạo tin nhắn dài hơn một cách dễ dàng.

Ứng dụng watchGPT (Ảnh: Gizmochina)

Ứng dụng watchGPT (Ảnh: Gizmochina)

Bạn thậm chí có thể chỉ định một phím tắt để kích hoạt ứng dụng, giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn. WatchGPT là một ứng dụng dành cho Apple Watch cho phép bạn tương tác với ChatGPT ngay trên chiếc đồng hồ thông minh của mình. Với watchGPT, bạn có thể nhanh chóng nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình hoặc tạo tin nhắn dài hơn mà không cần nhập. Bạn cũng có thể chia sẻ kết quả tương tác của mình với người khác qua văn bản, email hoặc mạng xã hội.

Ứng dụng này rất dễ truy cập và thậm chí có thể được người dùng đặt làm một tính năng, nghĩa là bạn có thể mở ứng dụng chỉ bằng một cái liếc nhanh qua mặt đồng hồ của mình. Ứng dụng này hiện có giá 4,99 USD trên App Store.

Hai ứng dụng nói trên mang sức mạnh của AI đến hệ sinh thái của Apple theo cách thuận tiện và dễ tiếp cận. Cho dù bạn cần câu trả lời nhanh hay muốn tạo tin nhắn dài hơn, MacGPT và watchGPT giúp bạn dễ dàng truy cập ChatGPT mà không cần bất kỳ kiến thức nào về AI. Khi AI trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, các ứng dụng như MacGPT và watchGPT chắc chắn sẽ trở nên phổ biến hơn nữa.

Theo Gizmochina