Tổng thống Trump tung ảnh chế, cộng đồng mạng xôn xao đồn đoán

VietTimes -- Một bức ảnh gắn đầu Tổng thống Donald Trump với phần thân của tay đấm huyền thoại trong điện ảnh Rocky Balboa đã được đăng tải trên chính tài khoản của lãnh đạo Mỹ, khiến rất nhiều cư dân mạng đặt ra hàng loạt câu hỏi về ý nghĩa của nó.
Bức ảnh chế mà ông Trump đăng tải gây sốt mạng (Ảnh: RT)
Bức ảnh chế mà ông Trump đăng tải gây sốt mạng (Ảnh: RT)

Bức ảnh trên rõ ràng đã có sự can thiệp của một cao thủ trong chỉnh sửa ảnh, bởi màu da của ông Trump hết sức hài hòa với màu da phần thân của diễn viên Sylvester Stallone (nổi tiếng với vai diễn Rocky Balboa). Bức ảnh này được ông Trump đăng tải trong sáng hôm 27/11, tuy nhiên không kèm theo một bình luận nào – điều hiếm thấy trong các đoạn tweet của ông.

Điều này khiến cho cộng đồng mạng đưa ra nhiều giả thuyết về ý nghĩa của bức ảnh.

Nhiều người cho rằng bức ảnh được tung ra ngay trước Lễ Tạ ơn, bởi vậy bức ảnh này cho thấy Tổng thống Trump đang muốn chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại “Cuộc chiến Lễ Tạ ơn”, một câu nhái lại “Cuộc chiến Giáng sinh” – ám chỉ âm mưu hủy ngày lễ Giáng sinh được đồn đại suốt nhiều năm qua ở Mỹ - hoặc một cuộc chiến chống lại… thứ gì đó khác.

Bức ảnh được đăng tải trên tài khoản Twitter của ông Trump (Ảnh: Twitter)

Bức ảnh được đăng tải trên tài khoản Twitter của ông Trump (Ảnh: Twitter)

Quá trình điều tra luận tội cũng được dân mạng đem ra để lý giải bức ảnh trên, bởi ông Trump thời gian gần đây đã nói về khả năng ông sẽ tham gia điều trần tại Hạ viện, thậm chí còn tuyên bố rằng ông đang “đấu tranh cho tương lai của các Tổng thống và Văn phòng của Tổng thống”.

Một số khác lập tức nghĩ ngay tới nước Nga, bởi trong phần thứ 4 của seri phim Rocky, nhân vật chính đã hạ gục tay đấm Ivan Drago của Nga. Nhiều người ủng hộ ông Trump cũng nhất trí với giả thuyết này.

Theo RT