Thời lượng pin trên Samsung Galaxy S23 Ultra có thể vượt trội iPhone

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Theo những thử nghiệm mới, thời lượng pin năm nay trên toàn bộ dòng sản phẩm của S23 đã được cải thiện rõ rệt ro sự tối ưu từ chipset Snapdragon 8 Gen 2.
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Sau một thời gian đồn đoán thì mới đây dòng máy dòng Galaxy S23 đã chính thức ra mắt tại sự kiện Unpacked 2023 vừa qua. Không chỉ mang đến cải tiến lớn về chất lượng âm thanh, mẫu Galaxy S23 Ultra còn có bước nhảy vọt lớn về hiệu suất đồ hoạ. Thậm chí mẫu flagship kế nhiệm Galaxy S22 Ultra còn được cải thiện về khả năng làm mát và đặc biệt là thời lượng pin vô cùng ấn tượng.

Trước đó, Galaxy S22 Ultra từng được đánh giá là chiếc điện thoại có thời lượng pin ấn tượng nhất. Mặc dù nó không thể so sánh được với iPhone 14 Pro Max nhưng sau khi Galaxy S23 Ultra ra mắt thì mọi chuyện đã khác, mặc dù Samsung không tăng dung lượng pin so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo @theramalmedia, chuyên gia này tuyên bố anh đã có thể sử dụng Galaxy S23 Ultra liên tục trong sáu ngày. Điều này cho thấy nó vượt trội hơn rất nhiều so với iPhone 14 Pro Max của Apple. Mặc dù vậy thời gian sử dụng thực tế của 2 mẫu máy không chênh lệch nhau quá nhiều. Tuy nhiên, đây vẫn là một cải tiến lớn của Samsung bởi trước đó các sản phẩm của gã khổng lồ Hàn Quốc khó có thể so được với Apple về thời lượng sử dụng.

Toàn bộ dòng Galaxy S23 được đánh giá có thời lượng pin tuyệt vời

Với cùng dung lượng pin như flagship năm 2022, tuy nhiên Galaxy S23 Ultra lại có thời lượng sử dụng tốt hơn bởi sự tối ưu hóa đến từ chipset Snapdragon 8 Gen 2. Mặc dù đây chỉ là phiên bản được ép xung mang lại hiệu suất cao hơn so với SoC tiêu chuẩn trước đó. Tuy nhiên những gì nó mang đến lại là hoàn toàn bất ngờ.

Tin vui là toàn bộ dòng Galaxy S23 đều sử dụng chung chipset Snapdragon 8 Gen 2 mà không còn phân thành 2 thị trường Exynos và Qualcomm như trước.

Với sự tối ưu này, Galaxy S23 và Plus cũng có thể đạt được thời lượng pin lâu hơn đáng kể so với các mẫu tương ứng vào năm 2022, đặc biệt là khi chúng có viên pin lớn hơn (200mAh) so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo Sam Mobile